iPOS- Giải pháp QUẢN LÝ BÁN HÀNG thông minh
POS là gọi tắt của Point Of Sale- có thể được hiểu đơn giản là Hệ thống Quản lý kinh doanh dịch vụ và bán lẻ).

POS chính là sự kết hợp tuyệt vời của máy tính tiền và máy tính cá nhân. Sự phát triển của POS là sự kết hợp các kinh nghiệm đúc rút từ máy tính tiền thông thường và phần mềm quản lý nhà hàng hiện đại trên giao diện kiểu cửa sổ - các phím bấm được thể hiện trực tiếp trên màn hình, đơn giản trong thao tác và dễ sử dụng khi tìm kiếm. Điều này chỉ thực hiện được trên phần cứng phát triển hoàn hảo. Đó là công nghệ màn hình Touch-Screen - thao tác trực tiếp trên màn hình, không cần bàn phím hoặc chuột (quen thuộc với văn phòng nhưng không phù hợp trong bàn hàng).
Sử dụng POS, bạn có trong tay tất cả những gì tiên tiến nhất của sự phát triển mà khoa học mang lại cho bạn tiện ích trong quản lý và kinh doanh.
Ưu nhược điểm của hệ POS là gì?Thao tác nhanh gọn, chính xác, độ tin cậy cao, quản lý được tất cả nhưng gì cần thiết trong kinh doanh. Hình thức đẹp mắt, sang trọng, nâng cao niềm tin cho nhân viên và khách hàng. Khẳng định được đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của bạn trong kinh doanh.
Nhược điểm của hệ POS hiện tại là chi phí ban đầu cao hơn các loại máy tính tiền. Bù lại nó thực sự hiệu quả vì hiệu suất và các tính năng vượt trội. Ngoài ra POS có thể kết nối toàn cầu cho những tập đoàn lớn xuyên quốc gia.

-Loại POS sẽ phát triển mạnh nhất trong tương lai?Đúng, với những đặc điểm vượt trội và tính năng tiện ích, Hiện tại POS phát triển rất mạnh mẽ ở các nước tiên tiến. Trong tương lai, nó sẽ thay thế phần lớn các máy tính tiền và thay thế toàn bộ hệ máy mô phỏng sử dụng PC. Khi xã hội phát triển, giá cả của POS sẽ không còn là trở ngại để tiếp cận và sử dụng nó nữa.

-Sử dụng POS thế nào?
Để sử dụng POS, bạn cần phải có phần mềm quản lý nhà hàng. Hiện nay, iPOS là một trong những nhà cung cấp phần mềm sử dụng cho máy POS hàng đầu Việt Nam.
iPOS là phần mềm quản lý thông minh được thiết kế cho Nhà hàng, chuỗi Nhà hàng, Spa, Cafe, Karaoke, Billiard... với những tính năng đa dạng và chuyên nghiệp, không chỉ giải quyết được những yêu cầu từ phía chủ đầu tư và nhà quản lý, mà còn góp phần tạo nên 1 phong cách phục vụ hoàn toàn mới, mang đến những giá trị gia tăng tốt nhất dành cho khách hàng.

Với giao diện thân thiện ngay từ cái nhìn đầu tiên, cộng với thế mạnh về việc tích hợp những tiến bộ mới nhất trong công nghệ phần cứng, phần mềm quản lý nhà hàng iPOS cung cấp giải pháp hỗ trợ cho bất kỳ nhân viên nào trong hệ thống, từ nhà quản lý đến nhân viên phục vụ, nhân viên thu ngân, nhân viên kế toán, nhân viên bếp...
Chức năng hỗ trợ quản lý của Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS:• Theo dõi, cập nhật toàn bộ hoạt động kinh doanh (số lượng khách, doanh thu, chính sách giá…) tại thời điểm bất kỳ từ bất cứ đâu có kết nối Internet.
• Sắp xếp các yêu cầu đặt chỗ cũng như sơ đồ bố trí phục vụ trong nhà hàng (ghép bàn, tách bàn, chuyển bàn…). Quản lý quy trình phục vụ nhiều bàn ăn cùng một lúc, thông tin gọi món cũng như thời gian khách gọi món.
• Thay đổi thực đơn, chính sách bán hàng theo từng thời điểm.
• Quản lý công thức định nghĩa thực đơn.
• Quản lý xuất nhập tồn kho, nguyên liệu chế biến.
• Phân công và giám sát việc thực hiện công việc trong toàn bộ hệ thống.
Chức năng hỗ trợ nhân viên thu ngân, kế toán của Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS:
• Quản lý chi tiết doanh thu, chi tiết hóa đơn theo thời gian.
• Báo cáo doanh số bán hàng của từng nhân viên.
• Xử lý các hình thức thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ...
• Cung cấp thông tin thiết lập các báo cáo tài chính.
• Áp dụng những chương trình giảm giá, khuyến mại phù hợp theo các tiêu chí khác nhau.
• Quản lý các giao dịch với những bên cung ứng.
• Hỗ trợ công tác quản lý kho.

Chức năng hỗ trợ bộ phận bếp, bar của Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS:
• Cập nhật và in danh sách các món được order ngay tại bếp, bar.
• Phân bổ nguyên vật liệu, thay đổi cách thức chế biến và trình bày.
• Cài đặt món mới, nhóm món theo từng khu vực bếp, bar.

Ngoài ra, còn rất nhiều những tính năng hữu ích khác của iPOS giúp các nhà quản lý tiết kiệm tối đa về mặt chi phí cũng như thời gian, sử dụng nhân lực một cách hợp lý, giám sát hiệu quả công việc và kịp thời đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp. Không chỉ dừng lại tại đó, iPOS còn là công cụ bổ trợ lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, xây dựng và tăng cường hình ảnh thương hiệu, khẳng định đẳng cấp về chất lượng dịch vụ vượt trội.
Vui lòng liên hệ để tìm hiểu chi tiết và demo sản phẩm:
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Nguyễn Văn Bảy
Công ty cổ phần giải pháp bán hàng thông minh
Address: Phòng 803, tầng 8 Tòa nhà VET Building, 98 Hoàng Quốc Việt
Hotline: 0979 68 00 96
Email: bay.nguyen@ipos.com.vn
Yahoo: nguyenbay_hn
Skype: nguyenbay_ipos