Nhà hàng Kiti vừa được vinh dự tổ chức bữa tiệc buffet mừng sinh nhật bé Thủy Tiên tròn 12 tuổi. Thủy Tiên đã có 1 buổi tối vui vẻ, tràn ngập tiếng cười cùng người thân, bạn bè của em trong ngày đặc biệt đáng nhớ này.

Đây là 1 bữa tiệc buffet sang trọng, hoàn hảo với thực đơn rất đầy đủ mà gia đình Thủy Tiên đã lựa chọn.

Thủy Tiên- chủ nhân bữa tiệc, là 1 cô bé xinh xắn, đáng yêu và đặc biệt là chững chạc hơn so với tuổi của em. Một cô bé thông minh, nhanh nhẹn và rất người lớn.

Thủy Tiên và các bạn, các anh chị em của em được nô đùa trong 1 phòng tiệc trang trí đẹp mắt, tràn ngập bóng bay, tiếng nhạc du dương và đặc biệt các em được nhà hàng tổ chức cho thật nhiều trò chơi ngộ nghĩnh, vui vẻ phù hợp với lứa tuổi. Các em được chơi các trò chơi: kẹp bóng đi sao cho khéo, Vịt đẻ trứng vàng, trò chơi Nếu...... thì, bịt mắt đút sữa chua, bánh và thức ăn, và rất nhiều những trò chơi thú vị khác. Chủ nhân bữa tiệc cùng bạn bè em rất thích thú, hào hứng với các trò chơi. Bố mẹ, các cô chú, anh chị của Thủy Tiên, và khách mời thì xem các em chơi, cổ vũ cho các em và tất cả cùng cười nghiêng ngả. Mọi người vừa vui chơi vừa thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn trong bữa tiệc buffet của mình.
Đó chắc chắn là một ngày thực sự đáng nhớ của Thủy Tiên.

Nếu bạn thực sự quan tâm và muốn con mình cùng cả gia đình có một sinh nhật, một ngày kỉ niệm đáng nhớ như gia đình bé Thủy Tiên thì hãy liên hệ với chúng tôi!

Nhà hàng Kiti
38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 043 928 7241
Email: kiti.marketing@gmail.com
Nick yahoo: bestfood.kiti
Website: http://www.kitirestaurant.com, tiecdung24h.com

Dich vu an uong, buffet, tiec cuoi, tiec dung, tiec ngot, tiec gia dinh, nghe thuat nau an, pizza, mon ngon Ha Noi, do an Tay, salad, tiec sinh nhat, nha hang, suon nuong, dat tiec, sinh nhat be, tiec chuyen nghiep, nha hang pho co, tiệc sinh nhật, văn hóa ẩm thực, món ăn theo mùa, tiệc nướng sân vườn, thịt đà điểu, lẩu cá hồi, tiệc trà