Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Đang ở
  1userfield[field2_set]=1
  Bài viết
  2

  Mặc định Phần mềm SEO backlinks, keywords - SEO website tốt nhất!

  Phan mem SEO backlink là phần mềm tổng hợp các công cụ hỗ trợ người dung trong khi làm SEO trang web của mình (SEO - Search Engine Optimization - Tối ưu hoá website). Phần mềm giúp cho trang web hay keywords của bạn nhanh chóng được đưa lên trang đầu của các bộ máy tìm kiếm.
  Theo thống kê được đưa ra, có tới 91% người dùng internet sử dụng Google để tìm thông tin. Do đó, cách tuyệt vời nhất để khách hang tìm tới mình là bạn phải đứng đầu trong trang kết quả tìm kiếm (có tới 80% khách hàng click vào kết quả đầu tiên tìm thấy được).Vậy bí mật ở đây là gì? Đơn giản mà cũng thật phức tạp: hãy SEO website thật ngon lành bạn ạ!  Có điều, chắc cũng rơi vào tình trạng tương tự các SEOer khác, có lẽ bạn cũng gặp phải vô cùng nhiều những chán nản khi tiến hành SEO website, có thể kể ra đây một vài vấn đề như:

  * Phân tích từ khoá: Chọn từ khóa nào bây giờ?
  * Tối ưu code website: Code website hiện tại có chỗ nào chưa ổn?
  * Xây dựng link: Quá mất thời gian nếu xây dựng backlink thủ công, nhưng link lại kém chất lượng và dễ bị phạt nếu dùng các tool auto
  *.... vân vân và vân vân
  Mình cũng đã gặp phải tất cả những vấn đề đó, và cũng xuất phát từ nhu cầu cho ra một sản phẩm hỗ trợ tốt nhất quá trình SEO website của người dùng, Phần mềm SEO backlinks Mass SEO Keywords đã ra đời dựa trên những phương thức hoạt động theo đúng mẹo-SEO của dân Việt mà các Phan mem SEO backlink khác không thể có được!

  I. CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA PHẦN MỀM SEO - MASS SEO KEYWORDS

  * Tự tìm các topic (chủ đề) có chứa từ khoá hoặc liên quan gần nhất với từ khóa mình đang SEO để bay vào bỏ bom (thả backlink) --> được bác Google đánh giá cao do backlink tới từ một chủ đề có dây dưa tới website của mình.

  * Ưu việt hơn với khả năng tự tìm kiếm các topic có liên quan theo từng khoảng thời gian xác định trước

  * Tự động đăng ký nick để post bài. Ngoài ra còn cho phép sử dụng nhiều nick, nhiều profile khác nhau để đăng tin cũng như reply bài viết, tạo cảm giác như cuộc tranh luận thực sự giữa nhiều người.

  * Bài viết được đăng từ ngày hôm trước nhưng chưa đặt link, ngày hôm sau phần mềm tự truy cập lại bài viết đó, bỏ backlink --> không hề giống spam backlink mà rất giống người thật.

  * Tự động thay đổi nội dung bài viết SEO của mình. Bài SEO được đăng lên hàng trăm trang nhưng không bài nào giống hệt bài nào mà được tự động thay đổi nội dung 1 chút. Điều này khiến cho Google sẽ xem đây là các bài viết độc lập, không phải dạng copy của nhau hoặc spam content --> ưu tiên index và đánh giá cao các link trỏ tới website của mình. Đây chính là chức năng Spin Context ưu việt đã được áp dụng đầy hiệu quả trong Phần mềm đăng tin tự động iNovaForum Poster.

  * Tự động tạo backlink không chỉ trong nội dung bài viết, mà còn ở chính bản thân nick/account đăng tin (đặt backlink ở cả Profile, chữ ký, địa chỉ homepage...). Phần mềm sẽ tự thay đổi hàng thông tin nick ở hàng nghìn forum, không cần làm thủ công.

  * Định hướng người dùng (Forum Seeding): Phần mềm SEO backlinks website theo phương thức định hướng dư luận đi theo ý đồ mình đã lập ra từ ban đầu. Thay vì phải thuê các nhóm làm Forum Seeding (kẻ tung người hứng), Phan mem SEO backlink sẽ đăng tin theo 1 kịch bản mình đã lên sẵn:

  * 1. Đăng tin theo chủ đề nào đó.
  2. Cho các nick khác vào tung hứng, PR, quảng cáo cho website/sản phẩm/dịch vụ của mình bằng ngôn từ lời lẽ do mình lên từ trước.
  3. Các thành viên khác tham gia chủ đề sẽ bị thu hút --> Click vào các link do mình tung hứng để xem --> Có lợi cả về backlink, traffic và PR, thậm chí có hiệu ứng rất lớn về Viral Marketing nếu chủ đề đưa ra thực sự HOT.
  II. GIAO DIỆN PHẦN MỀM MASS SEO KEYWORDS
  1. Tìm kiếm các chủ để có liên quan
  Cho phép tìm kiếm các topic, thread có liên quan theo từ khóa, thời gian xuất hiện.  2. Lọc các kết quả tìm kiếm
  Phần mềm tự động lọc lại các topic, thread còn live để post tin lên.  3. Tạo Backlink
  3.1. Soạn nội dung để đi đặt backlink
  Phần mềm SEO Mass SEO Keyword hổ trợ soạn nội dung theo định dạng spin context nhằm giúp cho các bài viết đăng lên sẽ có nội dung hoàn toàn khác nhau, đây là lợi thế cực lớn khi đi đặt backlink.
  Cho phép chọn lựa profile đã tạo sẵn (chữ ký, thông tin tài khoản) để đăng lên.  3.2. Tạo backlink thông qua việc trả lời các topic, threads  Với các tính năng vượt trội đó, Phần mềm SEO backlinks Mass SEO Keywords đã được rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp và cả các SEOer chuyên nghiệp (các đội dự thi SEO Idol 2011) sử dụng như một công cụ SEO tiết kiệm và hiệu quả. Với xu hướng "người người làm SEO, nhà nhà làm SEO" như hiện này. Chúng tôi tin Phan mem SEO backlink web này sẽ thoả mãn và giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình tối ưu hoá website/sản phẩm/dịch vụ của mình.

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI: GIẢM NHIỆT MÙA HÈ!
  Khi mua phần mềm bạn sẽ được tặng miễn phí TẤT CẢ 11 quà tặng sau:
  1. Phần mềm tạo nick tự động bản dành riêng cho Khách hàng của iNova, có thể tạo tới 1000 nick diễn đàn/2h. Tự đăng ký nick, tự vào mail click hoạt, tự vượt mã capcha và câu hỏi ngẫu nhiên. Một sản phẩm hoàn hảo cho việc tạo nick! Chi tiết tại: Phần mềm tạo nick tự động
  2. Phần mềm gửi tin quảng cáo vào Inbox của nick trên diễn đàn. Chi tiết: iNova Spam Inbox
  3. Phần mềm gửi Email marketing tự động, có thể gửi hàng nghìn email một giờ.
  4. Phần mềm quét tất cả các email xuất hiện trên một website/forum bất kỳ.
  5. Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt. Chỉ với 1 chiếc điện thoại kết nối máy tính, bạn có thể gửi hàng nghìn tin nhắn SMS/giờ - Một giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo!
  6. Phần mềm kiểm tra thứ hạng/Lượt truy cập của các Forum --> Khách hàng dễ dàng chọn ra các forum tốt (thứ hạng cao, lượt truy cập nhiều) để đăng tin sao cho hiệu quả nhất.
  7. Danh sách 6.300 trang diễn đàn rao vặt (đã có thứ hạng chi tiết từng trang)
  8. Được giảm giá khi mua sản phẩm thứ 2 hoặc Lisence thứ 2!
  9. Bản quyền sản phẩm được dùng vĩnh viễn, cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới.

  iNova.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn và link về Phan mem SEO nếu đăng lại bài viết này. Xin cảm ơn!)
  Download bản demo tại đây: Phần mềm SEO backlinks

  CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA iNOVA.vn
  - Phần mềm đăng tin rao vặt (iNova Forum Poster)
  - Phần mềm Lấy bài từ Forum khác về forum mình (iNova Forum Leecher)
  - Phần mềm Gửi tin quảng cáo vào Inbox diễn đàn (iNova Sent Inbox)
  - Phần mềm gửi email hàng loạt (iNova Email Marketing)
  - Phần mềm gửi tin nhắn SMS tự động (iNova SMS Sender)
  - 16 cách vào Facebook không bị chặn (update tháng 8/2011)
  - Cách thêm nút Google+1 vào website của bạn
  - Cách tăng lượt Google+1 cho website

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Đang ở
  1userfield[field2_set]=1
  Bài viết
  2

  Mặc định

  Bên em cũng làm SEO đây ạ, có điều bây giờ chả mấy ai làm bằng tay đâu. Nghĩ tới việc vào từng trang để thả backlink đã không muốn làm rồi. Nhìn chung thì em nghĩ các bác có điều kiện (hoặc xác định làm SEO dài lâu) thì kiểu gì cũng phải sắm lấy 1 cái mà dùng, sẽ thấy sự khác biệt của nó.

  Bên em thì vẫn dùng tool seo của bọn bên này, giá mua là 2 củ thì phải, dùng vĩnh viễn luôn. Nó cho dùng demo miễn phí trong 10 ngày, down tại đây: phan mem SEO web tự động.


  Với mấy keyword dạng longtail thì cỡ khoảng 3 ngày là lên TOP rồi. Đó là kinh nghiệm em đã làm cho các khách bên em, chứ chẳng phải đang “nổ”

  Chúc các bác chơi SEO càng ngày càng nhàn nhã, chứ đừng cày SEO như cày game, hao sức lắm. Dành sức khỏe mà làm việc khác hay ho hơn, suốt ngày “bách linh” với frontlink thì chắc tèo sớm mất thôi


Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •