Tôi đã từng đi giải phẩu thẩm mỹ ngực rất đẹp. Tôi xin có một số kinh nghiệm từng trải qua để cho những ai muốn đi cải thiện vòng 1 khỏi phải quá lo lắng:

1. Bạn không nên nghe những lời đồn đại không có cơ sở khoa học. Đừng vội tin quảng cáo người này người kia giới thiệu. Bạn phải đích thân đi tìm hiểu thật kỹ nơi mà bạn dự định sẽ tới làm. Tôi nghĩ không chỉ trong phẩu thuật mà mọi thứ trong cuộc sống cũng phải tự mình đi tìm hiểu.

2. Nên coi các mẫu thật được làm từ nhân viên hoặc khách hàng càng nhiều càng tốt. Nếu cần có thể xin thêm họ một vài số điện thoại của khách hàng để tham khảo. Bạn phải tới tận nơi để xem và hỏi họ thật kỹ.

3. Phải hỏi thật kỹ các điều bạn lo lắng xem họ có nhiệt tình giải đáp cho bạn hay không. Nhưng nơi chuyên nghiệp thường làm điều này rất tốt.

4. Đừng nên quá lo lắng, vì trong quá trình làm thì không đau, chỉ đau sau khi làm 2-3 ngày thôi, nhưng đã có thuốc giảm đau. Sau khi làm khoảng 1 tháng bạn thấy rất tự tin. Hiện tại tôi biết được có 4 đường mổ: 1. đường nách, 2. đường quầng vú, 3. đường chân vú, 4. đường chân núm vú. Tôi mổ theo đường chân num vú không thấy sẹo, rất đẹp, sau khi làm vú rất mau mềm, tạo khe rất tự nhiên. Có một số bác sĩ nói mất cảm giác nhưng tôi thấy hoàn toàn không đúng. Vì đặt đường chân núm vú rất khó, phải bác sĩ rất khéo mới làm được. Tôi rất happy và rất cảm giác sau khi đặt túi ngực. Tôi được một người bạn đã từng làm ngực giới thiệu tới thẩm mỹ viện Ngọc Dung, xin giới thiệu địa chỉ tôi làm ngực mà tôi rất ưng ý là Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung, số 40 đường ba tháng hai, P12, Q10. Tôi thấy khách hàng làm ngực ở đó rất đông.