Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ami's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  VIP VC
  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Đang ở
  Soft VN
  Bài viết
  558

  Mặc định Điềm báo nàng không còn yêu bạn

  Nếu nàng không còn rủ bạn khi đi tụ tập bạn bè, chẳng thèm tranh cãi dù bạn có cố tình khiêu khích hay mang dần những vật dụng riêng của mình ra khỏi nhà bạn... thì có nghĩa là cô ấy không còn muốn gặp bạn nữa rồi.  Theo Askmen, những dấu hiệu dưới đây chính là "điềm báo" cho một lời chia tay sắp được nói ra. Biết được điều này bạn sẽ đón nhận sự việc bình tĩnh hơn, còn việc ứng xử với nó thế nào, níu giữ hay chấp nhận thì bạn phải tự hỏi lại trái tim mình.
  Bạn bè của cô ấy không còn nói chuyện với bạn nữa
  Bạn có thể chú ý đến sự thay đổi trong cách bạn bè của nàng cư xử khi bạn đến những cuộc họp mặt. Trước đây, họ thường nói chuyện với bạn vài phút và thỉnh thoảng còn xen vào câu chuyện của hai người nhưng bây giờ, cả nhóm im lặng khi bạn có mặt.
  Nếu nàng đã nói với họ về nguy cơ tan vỡ của hai người, họ sẽ giữ khoảng cách với bạn. Vì vậy khi bạn bước vào phòng, thay vì nồng nhiệt đón chào bạn, họ sẽ tỏ ra dè dặt.
  Nàng không còn rủ bạn tham gia những hoạt động chung trước kia
  Nếu đã nghĩ về việc chia tay với bạn, cô ấy sẽ không rủ bạn đi cùng mỗi dịp tụ tập với bạn bè mình. Có thể trước đây, những người ấy là bạn chung khi hai người còn gắn bó với nhau và mỗi dịp có tiệc tùng gì, bạn và nàng lại sánh đôi cùng đến. Còn giờ, cô ấy đi một mình tới đó và những người kia chỉ còn là bạn của riêng nàng thôi.
  Đây cũng là một dấu hiệu khá chắc chắn báo trước sự đổ vỡ nếu kèm theo đó là mỗi khi bạn hỏi về các kế hoạch của nàng cho tối mai thì luôn nhận được câu trả lời: "Em đi chơi với bạn".
  Những đồ đạc của nàng dần biến khỏi nhà bạn
  Chiếc bàn chải đánh răng của nàng từng đặt cạnh bàn chải của bạn trong phòng tắm. Vài đĩa phim lãng mạn nàng mua vốn vẫn được xếp ngay ngắn trên giá đĩa... Nhưng gần đây, tất cả những thứ này cứ dần biến mất.
  Đây có thể là dấu hiệu rõ ràng rằng cô ấy đã chuyển tất cả đồ đạc của mình ra khỏi nhà bạn vì cô ấy không bao giờ muốn quay trở lại đó nữa.
  Chẳng còn cuộc tranh cãi nào giữa hai người
  Trong khi cãi vã liên miên có thể là biểu hiện rõ ràng về một mối quan hệ chẳng tốt đẹp gì thì việc không tranh cãi gì lại là dấu hiệu chắc chắn rằng cô ấy đã sẵn sàng để nói lời chia tay với bạn. Nếu chuyện những lý do nhỏ nhặt thường khiến cô ấy phát cáu và châm ngòi cho một cuộc tranh cãi giữa hai người không còn xảy ra, thì điều đó có nghĩa là cô ấy không còn quan tâm đến bất kỳ điều gì về bạn nữa.
  Điều này chứng nàng đã chẳng còn cảm xúc gì trong mối quan hệ với bạn, vì vậy, dù bạn có cố gắng khiêu khích thì cô ấy cũng vẫn dửng dưng.

  Vương Linh

 2. #2

  Title
  Đẹp trai nhất vechai
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  http://gsmgovap.com
  Bài viết
  37

  Mặc định

  chuyên viên tâm lý tình yêu và tình d.... là ami đây mà , giờ mới biết
  Cửa Hàng DTDD : ĐIỀN MOBILE
  22/8 thống nhất f13 quận gò vấp .
  phone : 0973799990
  yh : nguyendien_81@yahoo.com

 3. #3
  Ami's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  VIP VC
  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Đang ở
  Soft VN
  Bài viết
  558

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi điền mobile Xem bài viết
  chuyên viên tâm lý tình yêu và tình d.... là ami đây mà , giờ mới biết
  Huynh đài quá khen tại hạ rồi

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •