Ảo thuật làm một môn nghệ thuật lành mạnh, luyện tập khả năng khéo léo, tốc độ, sức mạnh và khơi dậy khả năng sáng tạo của người tập.

Với mong muốn phổ biến ảo thuật các bạn trẻ Việt Nam, hôm nay 7AOTHUAT.COM xin khai trương SHOP Video hướng dẫn ảo thuật Online.

Chi tiết liên hệ:
Phone: 09.33.55.4814
Website: 7aothuat.com
Yahoo: imaxhdvideo

Xem tất cả các video hướng dẫn ảo thuật tại link sau:
http://7aothuat.com/category/downloa...-dan-ao-thuat/Một số video tiêu biểu

Prophet by Tom Isaacson

Một trick biến giấy thành tiền, biến xấp 1000 thành xấp 5000 cực ảo. Ai chơi street thì không nên bỏ qua nhé.

Function 9
F9 tập hợp 9 trick khủng và ảo đến mức khó tin của C.M - bao gồm các trick về bài, thun, điện thoại, ống hút xuyên chai, ... !!! Đây cũng là DVD đang đc rất nhìu người săn đón để học đó các bạn.

DRESSCODE by Calen Morelli
Đang đi dạo phố, bạn cảm thấy tông màu của chiếc áo hôm nay không đẹp cho lắm, rất đơn giản, bạn chỉ cần quay 1 vòng và bạn đã mặt 1 chiếc áo mới đẹp hơn, cute hơn trước sự ngạc nhiên của mọi người.

Pixel by David Jade
Bạn có tin rằng lá bài có thể xuyên qua sợi thun chỉ với 1 cái búng tay không? Đây chính là trick khiến bạn tin điều đó là hoàn toàn có thể.

Linx by Alex Pandrea

Sợi dây thun là thứ rất quen thuộc với chúng ta mỗi ngày, sẽ rất thú vị nếu bạn biến những thứ bình thường như vậy trở nên đặc biệt bằng một số mẹo nhỏ có trong video hướng dẫn này, đảm bảo mọi người sẽ rất ngạc nhiên.

SYMPHONY by Daniel Garcia

5 trick với các vật dụng như bộ bài, tớ tiền, dây thun, ống hút ...vv. Hoàn toàn sử dụng skill nhé, không gimmick, bạn có thể diễn ở bất kì nơi nào bạn thích mà không cần chuẩn bị trước.

The Heckler by Brian Tudor
Hướng dẫn ảo thuật bài độc và lạ, những trick đòi hỏi nhanh và khéo như đâm bài xuyên li, lấy bài từ túi áo, lấy bài trong không khí, lấy bài trong khóa quần ...

Warp One by David Ren Jenkins

Dù bạn ở bất cứ nơi nào, chỉ cần cầm trong tay 1 lá bài bình thường là bạn đã đủ sức làm mọi người ngạc nhiên với một trick vô cùng đơn giản mà lại rất hay.

Conspiracy by Eric ross
Bạn nhét lá khán giả chọn vào phần vỏ bọc nhựa của hộp bài. Nhưng đùng 1 cái nó biến mất và chui vào bóp bạn. Ko những vậy còn diễn đc nhìu trò hay và hấp dẫn hơn nữa. Xem clip bạn sẽ thấy nó ảo cỡ nào. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính tay bạn tự chế ra Gimmick theo phong cách của riêng mình.

XCM by Bone Ho
Tổng hợp các kĩ thuật do Bone Ho - Ảo thuật gia người Việt Nam đẳng cấp quốc tế hướng dẫn. Bone Ho thật sự là niềm tự hào cho ảo thuật nước nhà.

T.O.P by Alex Pandrea
Một kĩ thuật đơn giản và ứng dụng nhiều trong các Card trick phổ thông - Làm khán giả nghĩ con khán giả chọn ở giữa nhưng thật ra nó đã trên ở trên đầu

Polaroid Change
Một kĩ thuât đổi cây bài rất ư là hay - Cùng thưởng thức nhé

Trilogy Version 1
Version 1 trong tuyển tập Trilogy của Dan & Dave. Version 1 này chuyên về card trick rất hay. Đây là một trong nhưng tuyển tập mình thích nhất.

Trilogy Version 2
Trilogy Version 2 - Hướng dẫn "múa lửa" với bộ bài. Anh em nào theo múa bài thì không nên bỏ qua nhé.

Trilogy Version 3

Trilogy Version 3 là tổng hợp vừa card trick vừa flourih và các bài luyện tập ngón tay rất hay.

Uzumaki by Dan & Dave

Lá bài từ từ di chuyên xuyên qua bộ bài từ dưới lên trên một cách bí ẩn.

Coins Through Glass
Hướng dẫn xu xuyên lọ rất hay. Sài skill thôi nhé không cần gimmick. Ai có cái lọ giống trong video và mấy đồng xu 5000 VND thì không nên bỏ qua video này nha.

Pressure
Chỉ cần mang theo quả bong bóng là bạn có thể diễn trò này bất kì nơi nào bạn muốn, bạn chỉ việc mượn điện thoại của người ta và quăng nó xuyên qua cái bong bóng trước con mắt kinh ngạc của mọi người mà thôi.
Trick này tương đối dễ làm, là kĩ năng không cần chế đạo cụ gì cả.

TAGGED
Có người gọi trick này là "sợi dây chuyển định mệnh". Đây là một trò ảo tung chảo, là bài khán giả chọn tự dính vào sợi dây chuyền bình thường bạn đang đeo. Bạn có thể lấy nó ra và tặng cho khán giả nếu thích.


Be Kind Change by Tony Chang
Chỉ bàn tay không, ảo thuật gia lướt bàn tay qua lá bài và lá bài đã biến thành một lá khác. Thật kì lạ phải không các bạn.

VCR change by Apollo Robbins

Bạn cầm lá bài trên tay, từ từ xoay lá bài một vòng và lá bài đã biến thành một lá khác trước sự ngạc nhiên của khán giả.

ALCHEMY by Ben Seidman

Bạn cho khản giả xem hai bàn tay của mình, sau đó bạn cầm đồng xu lên, làm vài động tác huyền ảo và đồng xu biến mất trước sự ngơ ngác của khán giả. *Chú ý: Khi diễn tiết mục này với các bé gái cẩn thận bị đâu màng nhĩ vì tiếng vỗ tay và tiếng la ...


Cambio Nada

Hãy tưởng tượng bàn tay của bạn sẽ trờ nên quyền năng như thế nào khi có thể biến là bài này thành lá bài khác bằng một cái vuốt nhẹ.

Night & Day

Ở đây chúng ta sử dụng kĩ thuật để làm đồng xu xuyên ly và xuyên kính chứ không phải sử dụng đạo cụ như PK Ring nhé. Đồng xu trong tay của bạn sẽ rất huyền bí vì nó có khả năng xuyên ly thủy tinh, xuyên kính ...