Bài viết của: the_dav trong 9-4-2011 02:24 chỉnh sửa


"Bóng ma học đường" tung trailer và poster ấn tượng
(TT&VH Online) – “Bóng ma học đường” – bộ phim đầu tiên của Việt Nam được thực hiện bằng công nghệ 3D vừa tung trailer và poster.

Bóng Ma Học Đường là câu chuyện xoay quanh nhà văn Nam Linh lạc vào giữa thế giới của những con ma tuổi teen. Từ đó, Nam Linh dần dần phát hiện ra nhiều sự thực trớ trêu ở ngay bên cạnh mà bấy lâu nay anh không hề biết.Poster "Bóng ma học đường" mang phong cách kỳ quái

Đạo Diễn Lê Bảo Trung cho biết bộ phim được quay trực tiếp bằng máy quay 3D chứ không phải là chuyển định dạng từ 2D sang 3D. Phần kỹ xảo của bộ phim về những con ma đánh nhau được thực hiện ở Hong Kong chắc chắn sẽ mang lại cảm giác rùng rợn, sởn tóc gáy mà vô cùng lý thú, độc đáo.

Poster "Bóng ma học đường" mang phong cách tươi sáng

Phim có sự tham gia của các diễn viên: diễn viên trẻ Trương Quỳnh Anh, ca sỹ Wanbi Tuấn Anh, Tim, nghệ sỹ Hoàng Sơn, người mẫu nóng bỏng của cộng đồng mạng Elly Trần, người mẫu Ngọc Diệp, người mẫu Thái Hà, và đặc biệt nhất là danh hài Hoài Linh.

Khác với xu hướng phim tình cảm các năm trước, phim Tết 3D Bóng Ma Học Đường năm nay thuộc thể loại phim ma hài hành động, thót tim với những trường đoạn bóng ma bất ngờ xuất hiện, hài hước. Danh hài Hoài Linh trong vai nhà văn Nam Linh sau khi chết đã biến thành ma nhưng vẫn sợ ma, nhát ma hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.