Mỗi năm nước ta có thêm trên 100.000 người mắc mới ung thư và gần 75.000 ca tử vong. Theo số liệu công bố tại Hội thảo Quốc Gia phòng chống ung thư năm 2010 Việt Nam có 126.300 ca mắc mới. So với 10 năm trước đây, số người mắc ung thư tăng rất nhanh. Chỉ tính riêng Nam giới năm 2010 số người mắc mới ung thư là 181,3/100.000 người cao hơn nhiều so với năm 2000 là 141,6/100.000 người.
Theo TS Bùi Diệu, Giám đốc BV K Trung ương khẳng định chỉ 5% - 10% người bị ung thư là do di truyền, còn lại ảnh hưởng từ việc lối sống như ăn uống , môi trường sống có bị ô nhiễm không.
Số liệu nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng 1/3 những trường hợp mắc bệnh ung thư là do vấn đề trong ăn uống.Nếu thức ăn hàng ngày bị nhiễm độc mà mọi người không biết ăn vào lâu ngày sẽ là một trong những nguyên nhân gây ung thư.
Thị trường trái cây Hà Nội theo nghiên cứu có 90% hoa quả Trung Quốc hoặc không rõ xuất xứ nguồn gốc và tình trạng lạm dụng chất bảo quản rất nghiêm trọng.
Lý do này được chị Hà - chủ một kiot bán trái cây trong chợ Long Biên lý giải :
“Trái cây trong Đà Lạt, Sài Gòn hay Cần Thơ thường đắt đỏ hơn, thời gian và phí vận chuyển cũng khá cao. Hoa quả chở đường dài bằng ô tô nhiều ngày với số lượng lớn, dù chưa tính hết những hư hỏng cũng nhìn thấy rất rõ mẫu mã bị kém đi nên rất khó bán, thậm chí phải bán rẻ.
Trong khi đó, cũng với số lượng hoa quả như thế mà tôi nhập từ Trung Quốc về với giá rẻ hơn 1/3, quãng đường ngắn nên thời gian và phí vận chuyển cũng ít hơn. Sau khi phân loại hoa quả, tôi đổ buôn đi các nơi cũng đã nhìn thấy có lãi rồi. Rõ ràng làm ăn kiểu nào đỡ vất vả và thu lợi nhiều thì làm chứ tội gì mua mệt vào người…”.

Tiến sĩ Hồ Hữu An thuộc trường đại học Nông Nghiệp đã phải thốt lên rằng : “ Mua hóa chất bảo quản dễ như mua rau ngoài chợ vậy. 70% lượng hàng là thuốc của Trung Quốc”.
Hóa chất độc hại được sử dụng phổ biến hiện nay là Carbendazim - hóa chất trị nấm gây rối loạn hệ thống nội tiết tố. Khi thử trên chuột thì thấy rằng Carbendazim tích lũy dần trong cơ thể tới lúc nào đó sẽ gây đột biến, kích thích tế bào khối u phát triển ảnh hưởng đến bào thai và gây dị dạng cho thế hệ sau.
Chất Ethephol - một chất được nhập khẩu về Việt Nam với mục đích dung để kích mủ cao su, được các nhà buôn dùng để làm hoa quả chin đều đẹp. Thí nghiệm loại thuốc này trên chuột, thỏ cho thấy thuốc có khả năng gây độc cấp tính đường miệng , đường da, hô hấp,…
Táo, lê, cam, quýt và nho bày bán cả tháng trời vẫn không hề bị hư hại do sử dụng hóa chất có gốc clo, thuốc diệt cỏ, peroxit rất độc hại. Các hóa chất này không màu, không mùi, không vị nên rất khó phát hiện.
Những hóa chất này thẩm thấu rất mạnh vào bên trong củ quả,người tiêu dùng ăn những loại quả có chứa những chất này trong thời gian dài sẽ có nguy cơ ung thư cao.
Shop trái cây nhập khẩu cao cấp LandFruit ra đời với mong muốn được cung cấp các loại trái cây sạch, không chất bảo quản, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. LandFruit nhập khẩu các loại trái cây từ Newzealand, Mỹ, Úc - Đây là những quốc gia có nguồn đất giàu dinh dưỡng, nước tinh khiết và ánh nắng mặt trời dồi dào,sử dụng hệ thống canh tác sạch để giảm sự phụ thuộc vào thuốc xịt.
Các loại trái cây đặc sản Việt Nam ngon, giàu chất dinh dưỡng mà ngay từ khi quả còn nhỏ đã được bảo vệ trong túi nilon để chống lại sâu bệnh và các chất độc hại.
Hãy đặt hàng ngay hôm nay cho chúng tôi để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trong tương lai.
Hotline : 0903435959

Địa chỉ : số nhà B05 đường Nguyễn Hữu Thọ - Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
LandFruit nhận đặt bán buôn và bán lẻ, giao hàng miễn phí tân nơi đối với đơn hàng có giá trị 200,000 vnd trở lên.