Email Marketing là một dịch vụ marketing online hiệu quả giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian cho việc quảng bá thương hiệu của bạn.
Giới thiệu về Email Marketing
-Dùng trực tuyến - không cần cài đặt – Bạn chỉ cần đăng nhập và sử dụng bất cứ lúc nào. Không cần cấu hình, không cần smtp server. Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng.
-Kết nối Mọi nơi/Mọi lúc – Không phải ngồi tại văn phòng mới có thể thực hiên chiến dịch. Bạn có thể truy cập từ bất cứ đâu qua Internet. Giao diện webbase thân thiện có thể truy cập từ những máy tính có cấu hình thấp nhất.
-Tỷ lệ email tới đích 98%-99% – Chúng tôi cấu hình xác thực Email với SPF, DKIM, Dommainkeys. Đảm bảo tỉ lệ tới đích gần như 100% nếu như địa chỉ email gửi tới là chính xác.
-Tích hợp hơn 150 email templates – Chúng tôi có hơn 150 mẫu email đươc tích hợp sẵn ở nhiều chủ đề. Bộ soạn thảo email hỗ trợ HTML cũng giúp bạn có thể tự tạo cho mình những mẫu Email chuyên nghiệp nhất cho chiến dịch Email marketing của bạn.
-Theo dõi và thống kê hiệu quả chiến dịch Marketing bằng biểu đồ – Khách hàng mở/đọc email, khách hàng click vào liên kết trong email,...đều được theo dõi theo thời gian thực và được thống kê bằng số liệu và biểu đồ. Giúp bạn theo dõi chiến dịch marketing ngay lập tức.
-Tích hợp các tính năng cao cấp cho Email Marketing – Bạn có thể tạo các kịch bản gửi tự động, xử lý email hỏng, xuất nhập danh sách, tạo survey,...hầu hết bất kỳ tính năng nào cần thiết cho Email Marketing chúng tôi đều có sẵn.
Liên hệ:
Phạm Thanh Tiến - Business Development Executive
HP: 0973 843 293 l Email: tien.pham@vinaposter.com
YM: a_du_ka l Skype: thanhtien.dn