Màn hình máy tính LED siêu mỏng tiết kiệm điện giá khoảng 7,3 triệu đồng
Màn hình máy tính LED siêu mỏng tiết kiệm điện giá khoảng 7,3 triệu đồngClick this bar to view the full image.
Màn hình Acer S243HL ứng dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED, mỏng chỉ 14mm. (Ảnh: Acer)Công ty Acer Việt Nam vừa giới thiệu màn hình máy tính công nghệ LED siêu mỏng S243HL 24 inch, hỗ trợ xem video độ nét cao (full HD), tiết kiệm điện giá 7,341 triệu đồng.

Điểm khác biệt đầu tiên của ti vi LED (công nghệ dùng đèn diode) tiết kiệm hơn 30% điện so với dùng màn hình tinh thể lỏng (Liquid Crystal Display – LCD) và tiết kiệm được bề dày của ti vi.

Màn hình Acer S243HL ứng dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED tiên tiến nhất nên tuy kích thước màn hình rộng đến 24 inch nhưng màn hình hoàn toàn không thô cứng mà rất thanh thoát nhờ vào bề dày chỉ mỏng 14mm.

Điểm nhấn của màn hình tập trung ở chiếc chân đế với thiết kế vát cạnh và kéo dài theo hình chữ L, tuân theo nguyên tắc cân bằng động trong hội hoạ rất độc đáo, tạo cho người sử dụng cảm giác khoẻ khoắn và vững vàng khi nhìn vào tổng thể màn hình.

Chân đế của S243HL còn được tích hợp sẵn loa ngoài được sắp gọn gàng bên dãy phím điều khiển đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Phủ lên toàn bộ màn hình là một màu đen tuyền sang trọng, kết hợp với vẻ ánh kim của chân để cùng với dàn đèn LED xanh lơ chiếu sáng tổ hợp nút bấm hàng dọc hình thành một thiết kế thống nhất, vừa huyền bí, vừa sang trọng lại vừa gợi nhớ đến các tác phẩm nghệ thuật phá cách đương đại.

Không chỉ giúp tăng cường chất lượng hình ảnh, công nghệ chiếu sáng LED còn là một trong những yếu tố trọng tâm đưa màn hình S243HL trở thành màn hình thân thiện môi trường với khả năng tiết kiệm tới 58% lượng điện năng tiêu thụ, rất hiệu quả khi người dùng thường xuyên có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài.
Sản phẩm được phân phối với giá bán lẻ khoảng 7,341 triệu đồng (399 USD, chưa bao gồm 5% VAT và có thể thay đổi theo tỷ giá).

Theo VTC N
nguồn alogsm