MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI
- Hiện nay theo nghiên cứu thì 90% trái cây tại Hà Nội có xuất xứ từ Trung Quốc và có sử dụng các chất bảo quản độc hại.Việc sử dụng các chất bảo quản giúp trái cây tươi lâu trong thời gian dài và lưu giữ những giá trị thành phần dinh dưỡng để chúng ta có thể sử dụng được. Thực phẩm không được bảo quản thì những thành phần dinh dưỡng trong chúng dễ dàng bị biến tính.
- Các chất bảo quản hay được sử dụng như : axit benzoic, axit ascorbic (vitamin C), sulfur dioxit (SO2), BHA (butyl hydroxyanisol), các chất kháng khuẩn như canxi propionat, natri nitrat (NaNO3), natri nitrit (NaNO2), K2-EDTA. Một vài chất khác cũng đã từng xuất hiện và xuất hiện nhỏ lẻ ở một số nơi là formaldehyt, glutaraldehyt để diệt côn trùng, rượu ethanol và metyl chloro isothiazolinon.
- Tuy nhiên việc lạm dụng các chất bảo quản độc hại đã dẫn đến những hệ lụy cho sức khỏe con người.
- NaNO3 và NaNO2 là nhóm tác nhân được nhận thấy là có thể gây ra ung thư biểu mô như ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng bởi nó có thể gây ra đột biến DNA và sự thoái biến tế bào.
- Không kể tới việc chúng gây ra các biểu hiện của nhiễm độc thực phẩm, những chất này còn gây ra thiếu máu do thiếu hemoglobin, giảm hàm lượng phosphat và magie máu, tăng hàm lượng canxi huyết. Tuyến giáp có thể bị suy giảm chức năng do chất này và đo đạc người ta thấy hàm lượng hormon giáp giảm xuống rõ rệt. Ở hệ thống da, niêm mạc, chúng gây tăng tiết và làm tăng kích thích như tăng tiết dịch phế quản. Trên phụ nữ có thai, chúng là tác nhân gây ra quái thai. Do đó mà liều cho phép với chất này là dưới 50mg/l nước.
Vì vậy lời khuyên tốt nhất là chúng ta hãy thận trọng khi lựa chọn và không nên sử dụng thực phẩm có hoá chất bảo quản mà không rõ nguồn gốc.
- Shop trái cây nhập khẩu cao cấp Land Fruit nhập khẩu trực tiếp các loại trái cây từ Mỹ, Úc.Có giấy chứng nhận nhập khẩu uy tín, đảm bảo nguồn hàng nhập, được trồng theo quy trình sạch, làm lạnh ngay khi thu hoạch và vận chuyển bằng đường hàng không nên rất tươi ngon và Không chất bảo quản.
- Các loại trái cây đặc sản trong nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , ngon sạch, nhiều chất dinh dưỡng.Ngay từ khi quả còn nhỏ đã được bảo vệ bên ngoài bằng túi nilon vì vậy ngăn ngừa được sâu bệnh và các chất độc hại.
Land Fruit cam kết đổi lại cho quý khách hàng nếu có quả bị hư, dập.
Địa chỉ: Số nhà B05 - Đường Nguyễn Hữu Thọ - Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
SĐT đặt hàng: 0903.43.5959/Ngọc