Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên VIP
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  www.araovat.com
  Bài viết
  950

  Mặc định Wi-Fi Direct báo hiệu ngày tàn của Bluetooth
  Hiệp hội Wi-Fi Alliance công bố thông số mới cho phép điện thoại, máy tính, máy in... chia sẻ dữ liệu ngang hàng mà không cần đến thiết bị định tuyến (router) hay điểm truy cập không dây (hotspot).
  Wi-Fi Direct, tên mã Wi-Fi P2P (peer-to-peer), sẽ sớm chuẩn hóa và dự kiến bắt đầu được triển khai từ giữa 2010. "Đây là bước tiến của công nghệ không dây. Giải pháp đơn giản này giúp truyền tải nội dung, chia sẻ ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng giữa các thiết bị ngay cả khi chúng không nằm trong điểm truy cập Wi-Fi", Giám đốc Edgar Figueroa của Wi-Fi Alliance khẳng định.
  Bluetooth hiện rất phổ biến trong điện thoại, tai nghe, máy nghe nhạc.... Chúng tiêu thụ điện năng thấp nhưng có phạm vi phủ sóng ngắn và trao đổi dữ liệu chậm. Wi-Fi Direct đảm nhiệm vai trò như Bluetooth nhưng lại có độ phủ rộng (khoảng 100 mét) và đạt tốc độ truyền tải lên đến 250 Mb/giây, tương đương Wi-Fi hiện tại. Điều này khiến không ít chuyên gia công nghệ cho rằng Bluetooth sẽ sớm lỗi thời.
  Bên cạnh đó, Wi-Fi Direct tìm kiếm và kết nối thiết bị theo cặp hoặc nhóm và chỉ đòi hỏi một thiết bị hỗ trợ công nghệ này. Chẳng hạn, điện thoại với Wi-Fi Direct có thể kết nối máy tính không có Wi-Fi Direct để truyền tải file.
  Bình Dương Sửa chữa dtdđ lê huy CHUYÊN NGHIỆP [Link]

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  Thủ Dầu Một - Bình Dương
  Bài viết
  137

  Mặc định

  Bluetooth sẽ sớm đi vào dĩ vãng thôi!

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •