DIKAMO - Thực phẩm chức năng dành cho người đái tháo đường


Bệnh tiểu đường là một bệnh phổ biến và nguy hiểm trên thế giới cũng như ở nước ta và có thể gây ra các biến chứng hiểm nghèo, như các bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não, suy thận, hoại tử.
Trên thế giới có hang trăm triệu người mắc bệnh tiểu đường. Riêng ở Mỹ hàng năm có 80 nghìn người bị bệnh tiểu đường phải tháo khớp chân do hoại tử.
Dikamo được bào chế hoàn toàn từ thảo dược
Có hai loại bệnh tiểu đường: + Bệnh tiểu đường tuýp 1: là do tụy tạng bị thương tổn không gây sinh tổng hợp được insulin; + Bệnh tiểu đường tuýp 2: là do suy giảm sinh tổng hợp insulin và đề kháng insulin của cơ thể. Trong đó, bệnh tiểu đường tuýp 2 là bệnh phổ biến hơn so với bệnh tiểu đường tuýp 1.
Để điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 thì sử dụng các chế phẩm có hoạt tính ức chế men alpha – glucosidase để làm giảm hàm lượng đường cao trong máu và giúp cơ thể tăng sinh tổng hợp insulin.
Y học cổ truyền Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và y học hiện đại đã sử dụng cao quá Mướp Đắng – Monodica charantia để điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường tuýp 2.
Quả Mướp đắng có chứa charantin – một glucosid sterol có hoạt tính ức chế men glucosidase, còn có chứa các chất monordicosid có tác dụng làm giảm đường huyết và còn có chứa lectin có hoạt tính sinh học giống insulin.
Quả Nhàu có chứa nhiều hợp chất có hoạt tính sinh học như các flavonoid, iridoid, polysaccharide, catechin, scopoletin damanacanthal và proxeronin. Các nhà dinh dưỡng học ở Mỹ đã chứng minh cao quả nhàu có tác dụng tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, giải độc, ức chế một số dạng ung thư và đặc biệt là có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2.
Công ty cổ phần dược vật tư y tế Thành Vinh sản xuất chế phẩm Dikamo để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 từ cao quả Mướp đắng phối hợp với cao quả Nhàu – morinda citrifolia.
Việc kết hợp cao quả Mướp đắng và cao quả Nhàu là làm tăng hoạt tính hạ đường huyết, ức chế men alpha – glucosidase và Dikamo là sản phẩm có hiệu lực cao để làm hạ hàm lượng đường trong máu, giúp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 một cách hiệu quả và an toàn.
TS Phan Quốc Kinh
Phó chủ tịch Hội hóa dược Việt Nam
Phó chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam
Viện trưởng viện thực phẩm chức năng.
--------------------------------------------------------------------------
Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, hoặc điện thoại đặt hàng để được giao hàng trực tiếp miễn phí. (Chỉ giao hàng trực tiếp tại địa bàn TP.HCM)
CÔNG TY CP DƯỢC VTYT THÀNH VINH
P212 - Nơ 20 KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.
Phía Bắc: 04 36830013
Phía Nam: (08) 6659 6668/093 560 7990
Website: www.tarvipharma.vn