CERATO được bào chế hoàn toàn từ thảo dược“Với hoạt chất Tật Lê, Dâm Dương Hoắc, Đinh Lăng lá tròn - hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh, liệt dương. Nâng cao chất lượng cuộc sống của nam giới.”
Đầu thập kỷ 90 của thế kỷ 20 ở Châu Âu và Bắc Mỹ đã xuất hiện các loại thuốc và thực phẩm chức năng chứa cao toàn phần cây Tật Lê - Tribulus terrestris có tác dụng tăng sinh lực, tăng cường sức khỏe, tăng khả năng hoạt đông tình dục, chống liệt dương, điều trị suy giảm cương dương cho nam giới. Các hoạt chất chính của cây Tật Lê là các Saponin steroid khi vào cơ thể chúng có hoạt tính làm cho cơ thể tăng sinh tổng hợp nội tiết tố sinh dục nam - Testosteron, và chính Testosteron nội sinh này làm cho cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung, tràn đầy sinh lực.
Tật Lê được đánh giá là dược liệu có hoạt tính cường dương mạnh nhất, an toàn nhất và được sử dụng rộng rãi cho nam giới và đặc biệt sử dụng cho các vận động viên thể dục thể thao để nâng cao thành tích thi đấu, làm rắn chắc cơ bắp, làm cho sinh lực sung mãn.
Để tăng hoạt tính của cao Tật Lê, ở Mỹ đã sản xuất chế phẩm Genix có chứa cao Tật Lê, cao Dâm Dương Hoắc - Epimedium macranthium và cao Đinh Lăng - Polyscins fruticosa. Cao Dâm Dương Hoắc có chứa Flavonoid-icariin có hoạt tính như một nội tiết tố sinh dục nam giới. Cao Đinh Lăng có chứa các Saponin triterpen (aglycon là acid oleanolic) có tác dụng bổ, tăng sinh lực, tăng sức bền bỉ. Sản phẩm Genix được sử dụng rộng rãi ở Bắc Mỹ, Tây Âu.
Công ty cổ phẩn dược vật tư y tế Thành Vinh đã nghiên cứu sản xuất sản phẩm CERATO dựa vào công thức của Genix nhưng cải biến một thành phần của Genix để CERATO có hoạt tính cao hơn, mạnh hơn đó là thay thế cao Đinh Lăng - Polyscias fruticosa bằng cao Đinh Lăng lá tròn - Polyscias balfouriana. Cả 2 cây này đều có họ thực vật với Nhân Sâm và được sử dụng trong y học cổ truyền làm thuốc bổ tăng lực.
CERATO có tác dụng nâng cao sức khỏe, tăng sức dẻo dai, bền bỉ, tăng sinh lực, tăng khả năng hoạt động trí óc và chân tay, tăng khả năng hoạt động tình dục, trị liệt dương, di mộng tinh, tăng tác dụng cương dương cho nam giới.
Sản phẩm an toàn, không gây các biến chứng phụ.

TS. Phan Quốc Kinh
Phó chủ tịch Hội hóa dược Việt Nam
Phó chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam
Viện trưởng viện thực phẩm chức năng.
--------------------------------------------------------------------------
Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, hoặc điện thoại đặt hàng để được giao hàng trực tiếp miễn phí. (Chỉ giao hàng trực tiếp tại địa bàn TP.HCM)
CÔNG TY CP DƯỢC VTYT THÀNH VINH
P212 - Nơ 20 KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.
Phía Bắc: 04 36830013
Phía Nam: (08) 6659 6668/093 560 7990
Website: TARVIPHARMA JSC - CONG TY CO PHAN DUOC VAT TU Y TE THANH VINH