Thực sự độc đáo! Thực sự mới lạ! Bạn sẽ dễ dàng thưởng thức món ăn này chỉ với 89.000VNĐ tại nhà hàng Kiti. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại bánh pizza phù hợp khi bạn đang ăn kiêng, ăn chay hoặc đơn giản là muốn thay đổi khẩu vị.
Margharita pizza và Vegetable pizza là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Vỏ bánh Vegetable pizza bao gồm bột mì, bột nổi, dầu olive, muối và đường. Nhân bánh gồm: pho mat Mozzarella, olive trái đen, bông cải xanh, cà chua trái, cà chua ngâm olive, ớt chuông, cà rốt, hành tây, nấm, ngô hạt… Trong khi nước sốt cà chua rải lên mặt bánh thì đơn giản hơn với các nguyên liệu: đường, muối, ớt xanh, cà chua trái, hành tây… Những nguyên liệu làm nên loại bánh này đều là những thực phẩm tuyệt đối tốt cho sức khỏe và không béo. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức món khoái khẩu của mình.
Còn Margharita pizza nổi bật với ba màu : đỏ, trắng, và xanh. Màu đỏ là màu của cà chua. Màu trắng của pho mat Margharita. Còn màu xanh dịu mát của húng quế. Đặc biệt hơn nữa khi Margharita pizza được đặt theo tên của nữ hoàng
Margharita Teresa Giovanni – hoàng hậu của vua Umberto I nước Ý. Thật thú vị phải không nào!
Vậy hãy tự thưởng cho mình và bạn bè những phút giây vui vẻ tại nhà hàng Kiti với bánh pizza chay độc đáo!
Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:
Nhà hàng Kiti
Địa chỉ: 38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT/Fax: (04) 3 9287241
Email: lanlinhvina@gmail.com
Hotline: 0986 427 303
Website: www.kitirestaurant.com , www.tiecdung24h.com