Hạt Methi có nguồn gốc từ Ấn Độ còn gọi là Fenugreek. Hạt Methi là bài thuốc thần diệu, là giải pháp cho những người đang mắc chứng bệnh tiểu đường. Các nghiên cứu còn cho thấy rằng hạt methi giúp giảm tới 54% lượng đường trong máu,giảm được một số triệu chứng của người tiểu đường như khát nước, đi tiểu nhiều lần, yếu mệt và sụt cân. Hiện nay trên thế giới sử dụng hạt Methi rất nhiều như một loại thực phẩm hoặc gia vị vì hạt Methi mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó được bán ở nhiều cửa hàng thực phẩm trên nhiều nước và được xem là không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày. Các bà nội trợ cũng nên chú ý đến loại thảo dược này và nên có một ít hạt Methi trong bếp ăn của mình.
Ở Ấn độ, mọi gia đình đều sử dụng hạt Methi như một loại gia vị để làm thơm các món ăn. Dùng riêng hoặc hoặc trộn với bột cà ri. Họ còn dùng nó để chế biến bánh mì và các loại bánh nướng.

Sau 1 tuần sử dụng đều đặn hãy đo lại lượng đường huyết để thấy hiệu quả
Các lưu ý khi dùng hạt Methi
* Sử dụng nhiều trong ngày có thể có mùi hôi khi đi tiểu
* Trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai giai đoạn sắp sinh sử dụng hạt Methi có thể dẫn đến việc chuẩn đoán sai bệnh xi rô niệu ở trẻ em sơ sinh do sự hiện diện của sotolone trong nước tiểu
Giá: 320.000/kg Mỗi túi sản phẩm hạt Methi kèm theo 1 cuốn sổ nhỏ hướng dẫn cách sử dụng và bảng theo dõi chỉ số đường huyết.
Liên hệ 0939.245.102 để được tư vấn và giao hàng tận nơi (trên toàn quốc)
Ngoài ra Quý khách có thể mua hàng tại công ty Chúng tôi
Đơn vị nhập khẩu và phân phối thảo dược methi Ấn Độ PHƯƠNG HOÀNG
Địa chỉ : 50 Hồ Thị Kỉ, Phường 1 Quận10
Điện Thoại: 0902.916.246
Email: pbnthuy@gmail.com
Website: http://thaoduocmethiando.net.vn/
Tìm đối tác phân phối thảo dược Methi trên toàn quốc