Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  p_care's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  Thành Viên VIP
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  vỉa hè gialai
  Bài viết
  42

  HOT Windows 8 sẽ là hệ điều hành 128 bit  Microsoft đã khởi động việc thiết kế hệ điều hành Windows 8 và Windows 9, mời Intel, AMD, HP, và IBM hợp tác trong vấn đề tương thích phần cứng.

  Mặc dù phải đến ngày 22/10 tới Microsoft mới chính thức ra mắt hệ điều hành Windows 7 nhưng theo những thông tin vừa được tiết lộ trên trang cá nhân LinkedIn của Robert Morgan – một chuyên gia cao cấp đang làm việc tại trung tâm nghiên cứu và phát triển lõi (core R&D), hãng này đã khởi động và thậm chí đã hoàn thành một số giai đoạn ban đầu của việc thiết kế, xây dựng các hệ điều hành “hậu duệ” (tạm gọi là Windows 8, Windows 9).

  Theo Robert Morgan, điểm đặc biệt và nổi bật nhất của Windows 8 hay Windows 9 sẽ là một hệ điều hành sử dụng nền tảng 128 bit.

  Nếu thông tin này là thực, nó sẽ tạo ra một số sự thú vị quanh những sản phẩm của Microsoft như Windows 7 sẽ là hệ điều hành cuối cùng ra mắt với 2 phiên bản 32 bit và 64 bit hay hệ điều hành Windows Server 2008 R2, (thực chất là phiên bản Windows 7 dành cho máy chủ) sẽ là sản phẩm đầu tiên và cũng là duy nhất sử dụng nền tảng 64 bit.

  Theo ICTnews (Ars Technica)

 2. #2
  Duong Thien's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  Thành Viên VIP
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Vi Tính Thái Dương
  Bài viết
  162

  Mặc định

  hiện nay nhiều hệ điều hành quá

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •