BỔ SUNG ESTROGEN THỰC VẬT – KÉO DÀI TUỔI THANH XUÂN
Các nghiên cứu đã cho thấy isoflavone được chiết xuất từ mầm đậu nành có khả năng "bắt chước" hormon Estrogen trong cơ thể, do đó nó được gọi là Estrogen thực vật. Bổ sung Estrogen thực vật sẽ là liệu pháp kéo dài tuổi thanh xuân cho những phụ nữ tuổi mãn kinh.
Từ 45 – 55 tuổi trở lên, ở hầu hết phụ nữ, buồng trứng ngừng rụng trứng vĩnh viễn, chấm dứt kinh nguyệt, các hormon giới tính nữ estrogen sụt giảm trầm trọng gọi là mãn kinh. Tiền Mãn kinh là khoảng thời gian từ 2-5 năm trước (có thể trên 30 tuổi) khi vào giai đọan mãn kinh. Có 85% phụ nữ mắc hội chứng tiền mãn kinh với mức độ khác nhau biểu hiện bằng các triệu chứng: rối loạn kinh nguyệt, khô âm đạo, có các cơn “bốc hoả”, thay đổi tính tình, giảm ham muốn tình dục, loãng xương, da nhăn nheo,...

Estrogen có vai trò gì đối với phái đẹp? Estrogen được xem là chìa khóa diệu kì giúp cơ thể tạo dáng hình nữ mềm mại, làn da mềm mỏng hồng hào, giúp phát triển các đặc điểm sinh dục nữ như vú, cơ quan sinh dục nữ,...và các đặc điểm sinh lý nữ. Estrogen cũng có tác dụng bảo vệ tim mạch và ngăn chặn loãng xương. Sự giảm hormon Estrogen trong thời kì mãn kinh ảnh hưởng rất lớn tới hành vi giới tính của người phụ nữ, như giảm cảm giác, giảm ham muốn tình dục. Không chỉ ảnh hưởng tới tâm sinh lý, thời kì mãn kinh còn rất dễ phát sinh các bệnh khác như: tiểu đường, tim mạch, viêm khớp, các bệnh về vú và tử cung, rối loạn tâm lý, gia tăng lo âu và căng thẳng…Kèm theo đó là sự xuống cấp của làn da biểu hiện là da dần sậm đi và mất dần độ căng mịn, xuất hiện dần các “vết chân chim”, tính đàn hồi của da giảm dần…Ngoài ra sự thay đổi về vóc dáng cũng ảnh hưởng không nhỏ sự tự tin cũng như hạnh phúc gia đình của họ.
Bổ sung Estrogen cho cơ thể chính là chìa khóa cho việc gìn giữ nét xuân. Dựa vào nguyên tắc này đã có nhiều nghiên cứu nhằm tạo ra các sản phẩm phù hợp với phụ nữ tiền mãn kinh. Các nghiên cứu đã cho thấy isoflavone được chiết xuất từ mầm đậu nành có khả năng "bắt chước" hormon Estrogen trong cơ thể, do đó nó còn được gọi là phytoestrogen (nghĩa là Estrogen thực vật). Việc bổ sung isoflavone đậu nành cũng không gây ra sự tăng quá mức Estrogen trong cơ thể như liệu pháp bổ sung Estrogen tổng hợp, do đó có khả năng ngăn chặn các nguy cơ tiềm ẩn do dư Estrogen như ung thư vú, ung thư tử cung,...Có thể nói isoflavone đã góp phần tạo nên liệu pháp bổ sung an toàn cho phụ nữ giai đoạn mãn kinh.
Mãn kinh là giai đoạn mà phần lớn phụ nữ sẽ phải trải qua, hiểu và giải quyết đúng nhằm đẩy lùi giai đoạn mãn kinh sẽ trả lại sự tự tin và dáng xuân cho phụ nữ, đồng thời mang lại cho họ niềm hạnh phúc kéo dài trong cuộc sống lứa đôi.
Dược sĩ Thanh Vân

Thông tin cần biết:


Sản phẩm ESTROLIFE chứa (isoflavone) tinh chất mần đậu nành, cao xương động vật, nhân sâm, đương qui... là sự phối hợp hoàn hảo các thành phần góp phần ngăn ngừa các nguy cơ của giai đoạn mãn kinh như các triệu chứng bốc hỏa, đổ mồ hôi, khô âm đạo, suy giảm sinh lý, lão hóa da,... ESTROLIFE làm giảm nguy cơ loãng xương, bệnh tim mạch và chóng rối loạn lipid máu. ESTROLIFE làm giảm nguy cơ ung thư vú, nội mạc tử cung và buồng trứng. ESTROLIFE là liệu pháp cân bằng thiếu hụt hormon một cách tự nhiên và an toàn nhất cho phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.
Theo Laodong.com.vn