THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: NGUYENHATIEN
- Địa chỉ: TRƯỜNG THPT HÀ TIÊN - KIÊN GIANG
- Tel, Fax: ::: FaX 0972.28.29.66
- email: TRUONGNGUYEN369@YAHOO.COM.VN
================================

Bán chó Phú Quốc được đưa từ Phú Quốc về và chó sinh ra ở đất liên nhưng bố mẹ đem về từ Phú Quốc. Đủ loại, màu lông, cân nặng, tuổi... Đảm bảo tai đứng, lông sát, xoáy đẹp, chân màng, đuôi đẹp - vì ra Phú Quốc chọn con nào thật đẹp với mua chứ ngoài đó cũng nhiều. Đem về chít ngừa có chít carre phòng 7 bệnh có chứng nhận, đóng dấu của thú y thị xà Hà Tiên. Cách Phú Quốc 2,5 giờ đồng hồ đi tàu là ra Bắc đảo ( Phú Quốc) nên thường xuyên ra tìm những con đẹp. Đã bán lên thành phố và các nơi nhiều lần, những chưa có ai phàn nàn hay có ý kiến là giao hàng không đúng trong hình. Rất mong được hợp tác mọi người! Những con có hình đăng trước đã bán hết sau đây là một số hình mọi người tham khảo! Do gần thi học kì I nên chưa ra Phú Quốc tìm được Bác nào đặt cháu sẽ ra tìm cho.
ĐT: 0972282966
Hình em nè người trẻ nhất trong tổ, treo kính cận ở hàng trên ( Các Bác thông cảm do yêu chó và lương giáo viên thấp nên phải buôn bán)CHÓ LỚN!
CHÓ CON!

con cái den tuyền giá 3 triệu xoáy kiếm, lông sát tướng eo thon, cao, tinh nhanh duôi vút đẹp , đuôi nhỏ, khoảng 6 tháng tuổi.