Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ami's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  VIP VC
  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Đang ở
  Soft VN
  Bài viết
  558

  Free Xem miễn phí hàng trăm kênh truyền hình thế giới

  Nếu không đủ tiền mua một đầu thu kỹ thuật số hay đăng ký sử dụng truyền hình cáp, bạn có thể sử dụng chính đường truyền Internet của mình để xem truyền hình online miễn phí (tất nhiên phải trả tiền dùng Internet).

  Hiện nay có khá nhiều phần mềm cung cấp cho bạn xem truyền hình hoàn toàn miễn phí, trong đó KitePlayer Free Online TV là một ví dụ điển hình.
  KitePlayer Free Online TV là một tiện ích hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho bạn hàng trăm kênh truyền hình theo nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể tải về sử dụng trực tiếp tại đây có dung lượng chỉ 2.17MB.
  Để có thể sử dụng KitePlayer Free Online TV, yêu cầu máy bạn ngoài việc kết nối Internet thì phải cài đặt sẵn gói phần mềm hỗ trợ .NetFramework 3.5, có thể tìm và tải về miễn phí tại trang web http://www.microsoft.com/.
  Sau khi tải về, bạn cần tiến hành cài đặt .NetFramework 3.5 trước khi cài đặt phần mềm. Để việc cài đặt diễn ra nhanh chóng, tốt nhất nên tải gói phần mềm cài đặt trực tiếp .NetFramework 3.5 vì nếu cài online sẽ tốn nhiều thời gian hơn (nhưng dung lượng chiếm dụng hệ thống ít hơn).
  Nếu trong quá trình cài đặt .NetFramework 3.5 báo lỗi, bạn cần cài đặt công cụ Windows Install, cũng có thể tải về tại http://www.microsoft.com/. Quá trình cài đặt .NetFramework 3.5 hoàn tất, bạn có thể cài đặt KitePlayer Free Online TV vào hệ thống và thưởng thức.
  Ngoài ra, để xem được truyền hình, hệ thống của bạn phải được cài đặt phiên bản Windows Media Player 9 series trở lên, cũng khá gần gũi với người dùng Windows XP trở lên.
  Cách xem truyền hình tại KitePlayer Free Online TV khá đơn giản và dễ dùng. Tại giao diện hiện ra, KitePlayer Free Online TV sẽ chia các kênh truyền hình thành nhiều chủ đề khác nhau như: World Channels (các kênh truyền hình của các quốc gia trên thế giới, trong đó có cả một số kênh của Việt Nam như: Info TV, VietNamNet TV, THVL của Truyền hình Vĩnh Long…), New TV Channel (các kênh truyền hình mới), Movie Channel (các kênh chỉ chuyên phim, điện ảnh), News (các kênh tin tức), Sports (kênh thể thao), Entertainment (kênh giải trí), Music (chuyên về ca nhạc), Shopping (mua sắm), Educational (chuyên kênh học hành)… mà bạn có thể lựa chọn để xem.
  Chỉ cần lựa chọn một chủ đề và nhấp vào dấu cộng (+) trước chúng để mở những kênh truyền hình con bên trong chủ đề đó ra. Một danh sách các kênh truyền hình con hiện ra bạn sẽ thấy chúng được sắp xếp theo thứ tự ABC nên cũng rất dễ tìm nếu như bạn đã xác định xem một kênh nào đó. Khi đã tìm đến kênh mà bạn muốn xem, chỉ cần click chuột trái vào kênh đó để chấp nhận, lập tức kênh truyền hình mà bạn muốn xem sẽ được hiển thị tại cột chính giống như giao diện của phần mềm Windows Media Player.
  Giờ bạn chỉ cần chờ cho KitePlayer Free Online TV loading dữ liệu kênh truyền hình bạn muốn xem về máy và thưởng thức là xong. Chương trình cho phép bạn phóng to màn hình tivi lên với chất lượng khá tốt, ít bị nhòe nếu với một màn hình tầm trung như 19 inch. Khi muốn chuyển kênh, bạn chỉ cần chọn chủ đề cũng như kênh khác muốn xem và chờ phần mềm loading dữ liệu nữa là xong.

  QUỐC TRUNG

 2. #2
  Duong Thien's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  Thành Viên VIP
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Vi Tính Thái Dương
  Bài viết
  162

  Mặc định

  xem trên internet tiện nhưng phải có đường truyền mạnh

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •