HÀ NỘI - HẠ LONG - TUẦN CHÂU
Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Lời Tựa

Vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên thế giới với hàng ngàn các hòn đảo lớn nhỏ được tạo hoá sắp xếp trên đại dương bao la của biển trời Hạ Long, mỗi một hòn đảo mang một dáng vẻ riêng, đảo thì có Hang Sửng Sốt, đảo thì có Động Thiên Cung, có Hang Trinh Nữ.... riêng Tuần Châu là hòn đảo đất duy nhất nằm trong vùng Di sản ngoài những vẻ đẹp thiên nhiên như rừng thông, hồ nước, bãi biễn đảo còn mang trên mình những dấu tích lịch sử của đất nước Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị cha già của dân tộc Việt Nam đã chọn đảo Tuần Châu làm nơi nghỉ ngơi của Người và các vị lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước khi Người về thăm đảo năm 1959.


Lịch Trình Tour
NGÀY 01: HÀ NỘI - HẠ LONG
( ăn: trưa, tối )

08h00: Hướng dẫn viên công ty du lịch Vitour đón khách tại điểm hẹn đón khách đi Hạ Long, trên đường đi xe dừng chân tại nhà hàng 559 Hải Dương, khách nghỉ ngơi tự do ăn sáng tại đây.

11h30: xe đưa đoàn tới vịnh Hạ Long – thắng cảnh đẹp nổi tiếng, 1 di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận năm 1994.

12h00: Khách xuống tàu ăn trưa trên tàu, tham quan hang đầu gỗ động Thiên Cung (đây là một trong những hang động đẹp nhất của Hạ Long hiện nay). Tham quan hòn Chó Đá, Lư Hương, Gà Chọi.

16h30: Tàu đưa khách về bến lên xe oto về Tuần Châu. Nhận phòng khách sạn

Ăn tối tại khách sạn.

Buổi tối khách tự do tham quan đảo Tuần Châu, thưởng thức các sâu diễn tại Đảo, vé khách tự túc.NGÀY 02: HẠ LONG - TUẦN CHÂU - HÀ NỘI
(ăn: sáng, trưa )

07h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do tham quan đảo Tuần Châu, xem các sâu biểu diễn nhạc hội cá heo,

Ăn trưa tại Khách sạn

13h00 Quý khách lên xe về hành trình trở về thủ đô thân yêu lúc 16h30 kết thúc chương trình du lịch.

Giá: 1.050.000 VND
(cho đoàn 35 khách)
</B>
GIÁ VÉ BAO GỒM
Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà (xe Hyundai hoặc Ford) Khách sạn: Điều hoà, phòng đẹp có tivi, tắm nóng lạnh̀ (4 người / phòng) Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình Tàu thăm vịnh, vé thắng cảnh Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình.
GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM

Chi tiêu cá nhân, đồ uống, bảo hiểm du lịch, hoá đơn VAT... THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
Trẻ em 1 - 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ); 5 - 8 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ); 8 – 11 tuổi tính 75% suất, từ 11 tuổi trở lên: tính như người lớn.
Vui lòng liên hệ sớm với VITOUR để có giá tốt nhất !

============================================
BOOKING XIN GỬI VỀ: VITOUR</B>
Tel:</B> 04.39958651/ 39958652
Yahoo chat: vdulichonline, vitourtoserco
Ms Thủy: 0987772857- 0903268985
Webside: http://vitour.com.vn/
dulichmienbac.com.vn
Email: info@vitour.com.vn </I>