TTTM News) - Lễ cưới của người mẫu Huỳnh Thanh Tuyền với Tiến sĩ Nguyễn Quang Minh (công ty Cát Tiên Sa) sẽ được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt (TP HCM), vào ngày 18/10 tới.

Người nhà của Tuyền đã xác nhận thông tin về hôn lễ. Hai người vừa tổ chức lễ ăn hỏi và lên đường sang châu Âu mua sắm chuẩn bị cho lễ cưới. Đôi uyên ương dự tính tổ chức một đám cưới ấm cúng, với những người thật thân thiết trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.
Huỳnh Thanh Tuyền sinh năm 1987, chiều cao 1m77. Cô đoạt giải bạc tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009, danh hiệu "Ngôi sao người mẫu thế hệ mới" và là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Bikini International 2009


Tiến sĩ Nguyễn Quang Minh đã ở độ tuổi 49, ông thừa nhận, mình là người chịu mất mát

trong cuộc sống riêng, cô đơn, có một đứa con nhưng lại ở rất xa.Trả lời PV về "lời đồn" cho sự đào hoa của mình, ông Minh cho biết: "Chỉ là đồn đại, tôi hoàn toàn không nảy sinh 'động cơ' trước sắc đẹp. Xuất thân là dân đạo diễn sân khấu, tôi không bị choáng ngợp trước vẻ đẹp hình thức. Từ hồi học, khi làm bài tập tôi hay thích chọn diễn viên có sắc vóc bình thường, cái giỏi của người đạo diễn là có thể biến sắc vóc bình thường ấy thành vẻ đẹp trên sân khấu. Sắc đẹp chỉ là một giá trị nhưng không phải là giá trị tuyệt đối. Sắc đẹp để thưởng thức nhưng không phải là mục tiêu trong cuộc sống của tôi".
Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền rạng ngời trong ngày cưới.