10 chiếc di động đang bán chạy đầu năm trên thị trường với thiết kế trẻ trung, sang trọng, sắc màu.Nếu như phiên bản cao cấp như Nokia 8800 Gold Arte có màu vàng quý phái, thì các mẫu di động có giá thấp hơn lại sở hữu sắc màu ấm áp.Dưới đây là những chiếc di động sắc màu bán chạy đầu năm

8800 Gold Artelà di động cao cấp nhất của Nokia, máy có thiết kế lịch lãm, mạ vàng, bộ khung cứng cáp. Hướng đến thiết kế nhiều hơn, nhưng Gold Arte vẫn có các tính năng giải trí, kết nối 3G.
Ngoài các phiên bản nâu, xám, trắng, Nokia E71 còn có thêm màu đỏ tươi tựa câu đối Tết. Đây là một trong số những chiếc smartphone bán chạy nhất ở Việt Nam năm qua với thiết kế thời trang, giàu kết nối.
Nokia E63là phiên bản giá rẻ của E71 với vỏ nhựa và có phần dày hơn. Phiên bản màu đỏ của E63 không lộng lẫy như E71, nhưng máy khá đầm tay, giá tốt và dễ sử dụng.
Samsung Star và Star bản có Wi-Filà một trong số những chiếc di động dành cho người dùng trẻ. Phiên bản màu hồng của chiếc di động cảm ứng này đẹp và thời trang. Star là một trong số những chiếc điện thoại được nhiều người mua đầu năm.
Sony Ericsson W760màu đỏ là chiếc Walkman chơi nhạc hay, máy hỗ trợ 3G/HSDPA và cả hệ thống định vị toàn cầu GPS.
Giống như Star, LG GT505 cũng sở hữu màu hồng với thiết kế đẹp. Chiếc di động cảm ứng của LG có giá chưa tới 4 triệu, nhưng tích hợp cả Wi-Fi, GPS và 3G.
Nokia 5230 là di động cảm ứng giá rẻ với nhiều màu sắc. Máy có giá hơn 3 triệu, hỗ trợ 3G, nhấn mạnh các tính năng giải trí. Đáng chú ý, đây là chiếc smartphone chạy trên nền Symbian S60.
Samsung Corbyvà bản Corby Wi-Fi không khác về thiết kế. Đây là những chiếc di động cảm ứng dành cho giới trẻ với các vỏ màu vui trẻ trung như hồng, vàng, cam.
LG Cookie KP500là một trong những thế hệ điện thoại cảm ứng phổ thông đầu tiên. Máy có kiểu dáng mỏng, đơn giản, vỏ hồng đào được nhiều người dùng nữ chọn lựa.
Samsung CorbyTXTlà di động mới xuất hiện trên thị trường, hướng tới khách hàng trẻ, thích nhắn tin, kết nối trên mạng xã hội. Model này không nhiều các kết nối, hỗ trợ giải trí cơ bản.

Nhật Thực - theo Now.vn