Aiseesoft MKV Converter v5.0.08Aiseesoft MKV Converter là phần mềm chuyển đổi phim MKV tốt nhất cho phép bạn chuyển đổi MKV sang AVI, MP4, WMV cũng như các định dạng thông dụng khác như H.264/AVC, DivX, XviD và MOV, phim HD,... hoặc trích xuất âm thanh từ MKV, MPG, WMV, MP4, AVI chỉ với vài ươớc đơn giản.Aiseesoft MKV Converter co 1the63 giúp bạn chuyển đổi MKV, MPG, WMV, MP4, và AVI sang các định dạng tiêu chuẩn xem được trên iPod, iPhone, Zune, PSP, cùng các đầu xem MP4,...Aiseesoft MKV Converter có các tùy chọn thiết lập phong phú trợ giúp bạn trong việc chuyển đổi các tập tin MKV sang AVI, MP4, WMV,...Chẳng hạng phân chia 1 tập tin MKV, nén một tập tin MKV dung lượng lớn, thêm thủy ấn, xuất ra nhiều định dạng đồng thời từ 1 tập tin MKV nguồn duy nhất,...Trong quá trình chuyển đổi tạp tin MKV, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và xem trước các hiệu ứng về độ sáng, tương phản và bão hòa.
Các tính năng chính:
 • Thiết lập hiệu ứng phim

  Thu được chất lượng phim theo ý thích bằng cách điều chỉnh các thông số độ sáng, tương phản, bão hòa. Bạn cũng có thể áp dụng các điều chỉnh tiêu chuẩn này cho mọi phim cần chuyển đổi.
 • Cải thiện các hiệu ứng quét xen kẽ (interlace) trong phim

  Chương trình sử dụng một kĩ thuật độc đáo cho phép loại bỏ những nét lởm chởm khỏi các phim sử dụng kĩ thuật quét xen kẻ nhằm tăng cường trải nghiệm xem của bạn.
 • Cắt xén phân đoạn phim

  Aiseesoft MKV Converter cung cấp chức năng "Trim" cho phép bạn cắt bất kì phân đoạn nào khỏi phim gốc. Bạn có thể thiết lập thời gian khởi đầu và kết thúc của phân đoạn mong muốn hay đơn giản là kéo thanh trượt đến vị trí chính xác.
 • Cắt xén kích cỡ phim

  Aiseesoft MKV Converter cho phép bạn loại bỏ phần khung viền đen khỏi các tập tin MKV và chỉ giữ lại phần phim thực với chức năng "Crop". Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ "Zoom" để điều chỉnh kích cỡ phim tương ứng với các thiết bị cầm tay để có được chất lượng tốt nhất.
 • Ghép nối nhiều phim thành một

  Aiseesoft MKV Converter cung cấp phương thức đơn giản cho phép ghép nối nhiều phim đa dịnh dạng như MKV, MPG, WMV, MP4, AVI,...Chỉ việc lựa chọn các phim mong muốn và chọn "merge into one file" và ngồi chờ chương trình hoàn tất.
 • Thêm thủy ấn

  Thêm thủy ân cho phim với Aiseesoft MKV Converter dưới dạng chữ hay hình ảnh. Các thiết lập cao cấp như vị trí thủy ấn ngang, dọc, độ trong suốt,...
 • Kênh âm thanh và phụ đề

  Cung cấp giải pháp cho phép bạn lựa chọn các kênh âm thanh và phụ đề mong muốn
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh nhất

  Cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh nhất (> 400%), hỗ trợ hoàn toàn các CPU lõi kép
(dịch bởi psp_lonefox - softvnn.com)
Dung lượng: 7.6MBDownload Full