Thứ Ba, 02/02/2010 - 16:09
Cuộc thi dành cho những người dũng cảm nhất hành tinh

(Dân trí) - Hơn 5.000 nghìn người trên khắp thế giới đã tham gia vào cuộc hành trình gian nan với bùn, dây thép gai, thủy tinh vỡ và cả lửa.

Tough Guy là một cuộc thi được coi là khó khăn nhất thế giới, diễn ra tại Staffordshire, Anh. Hàng nghìn vận động viên trong trang phục siêu nhân sẽ phải trải qua những thử thách gian nan trên đường đi.
Quãng đường hầm dài 13 km bao gồm những chướng ngại vật nguy hiểm như bò dưới đường dây thép gai, nhảy qua những hố than lửa đang cháy. Thậm chí, họ phải trèo trên tường và hàng rào điện.
Những người tham gia đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, New Zealand, Trung Quốc và Nhật Bản. Trong số họ có cả cảnh sát và quân đội.
Nhà tổ chức sự kiện Mouser Wilson, nói: “Chúng tôi không có nhiều không gian để tổ chức, rất nhiều người không được tham gia thi tài. Có rất nhiều vận động viên phục vụ trong quân đội. Họ nói rằng cuộc thi của chúng tôi còn khó khăn hơn so với phục vụ trong quân đội rất nhiều”.
“Cuộc thi này có một không hai trên thế giới, chính vì thế mà nhiều người ở các nước muốn đến tham dự. Mỗi năm, ban tổ chức sẽ tạo ra nhiều cái mới”, ông Wilson cho biết thêm.
Vận động viên Liam Posthewaite chia sẻ cảm xúc: “Đây là cuộc thi khó khăn nhất mà tôi từng trải qua. Hầu như ai cũng bị đau nhưng đó là thành quả của sự nỗ lực vượt lên khó khăn.”

Các thí sinh phải vượt qua lửa.
Hành trình thử thách lòng can đảm và mưu trí.
Cuộc thi thậm chí còn khó khăn hơn so với phục vụ trong quân đội.
Những đường dây thép gai và đá lạnh.
Họ có thể bị thương trong cuộc thi.
Bơi dưới những đường hầm đầy nước.
Lội dưới bùn.
Leo trên những mạng nhện bằng thép.
Nhiều nữ giới cũng tham gia.
Nụ cười trên cuộc hành trình.

DK
Theo DM