Cô gái có cái tên Brittany trở thành nữ sinh mới nhất chụp ảnh nóng bỏng cho tạp chí điện tử của sinh viên, The Tab. Brittany hiện là nghiên cứu sinh ngành khoa học chính trị và xã hội ở trường Homerton College thuộc Đại học Cambridge, Anh.
Trước đây, trên tạp chí nội bộ của sinh viên trường từng có các người mẫu khỏa thân chèo thuyền và đeo găng tay của các võ sĩ. Những bức ảnh này đã gây nên một làn sóng chỉ trích trong cộng đồng sinh viên. Họ cho rằng, hình ảnh ấy hạ thấp phụ nữ. Dù vậy, Britanny vẫn cương quyết bảo vệ cho quyết định của mình. Cô nói rằng, ý tưởng trên thể hiện cả vẻ đẹp về hình thể và trí tuệ của nữ sinh.
"Sinh viên ở Cambridge từng có thành kiến không tốt khi nghĩ rằng bạn không thể có cả trí tuệ lẫn sắc đẹp nhưng Tab đã phá tan suy nghĩ đó. Tôi làm việc này mà chẳng có sức ép nào cả", cô chia sẻ.
Brittany tiết lộ, sau khi thực hiện những shoot hình gợi cảm, cha cô đã bảy tỏ phản ứng gay gắt với việc làm của con gái. Tuy nhiên, việc đó không ngăn được sự nhiệt tình của cô.
Theo Daily Mail, bức ảnh của Brittany nhận được nhiều lời bình luận, đánh giá của các độc giả. Nhiều ý kiến bày tỏ sự ủng hộ Tab đã có sáng kiến làm mới tờ tạp chí tuy nhiên không ít người muốn gỡ bỏ tấm ảnh đó xuống bởi nó gợi cho người xem về hình ảnh dung tục. Giới chức Homerton College đã từ chối bình luận về sự việc trên.Brittany thực hiện những bức hình gợi cảm trong một quán rượu. Ảnh: Cambridge Tab.


Brittany muốn thay đổi suy nghĩ của các sinh viên trong trường về trí tuệ và sắc đẹp của các nữ sinh. Ảnh: Cambridge Tab.

Cha của Brittany đã phản ứng gay gắt khi thấy con chụp những bức hình này. Ảnh: Cambrige Tab.

Bình Minh