CÓ GÌ HOT
QUÁN CUA ĐỒNG - ĐẶC SẢN DÂN DÃ, ĐỒNG QUÊ
ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ BẮC
181 đường 3/2, phường 11, quận 10, HCM
0903.042.920 (Chị Hà chủ quán)


Những ai đã từng một lần ghé thăm quán Cua Đồng thì chắc hẳn sẽ có được những ấn tượng khó phai nhạt. Giữa phố phường thành phố đầy khói bụi và ngột ngạt, trước những áp lực của cuộc sống và công việc. Nhưng khi bạn bước chân vào quán Cua Đồng thì bạn dường như thoát khỏi những xô bồ của cuộc sống với một không gian nhỏ nhắn, ấp áp, đậm chất Hà thành trong tiếng nhạc du dương, êm dịu và hơn thế nữa đây là nơi bạn sẽ tìm thấy và thưởng thức những món ăn độc đáo, ngon miệng mà bạn chẳng có thể tìm được ở đâu được tại Sài Gòn. Ông bà chủ của quán làm những người quảng giao và đã đi nhiều nơi trên đất nước Việt Nam rất kỹ tính và cầu toàn nên mọi món ăn ở đây được lựa chọn rất kỹ càng, độc đáo và ngon miệng. Bạn hãy ghé qua một lần dùng thử và sẽ thích thú cho mà xem.
Mặt tiền của quán nè:
Không gian quán sang trọng, riêng tư, nhỏ nhắn nhưng ấm cúng
Menu của quán nè: Món ăn quá ngon, độc đáo mà giá cả lại rẻ như cho nữa
Đầu tiên là món Bánh đa cua Hải Phòng nhé đáp ứng đầy đủ tiêu chí NGON, BỔ, RẺ....... Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng và nhập chính gốc từ Hải Phòng các bác nhé món này ngon thôi rồi các bác ah. Ăn hết rồi lại muốn mua thêm tô nữa cầm về :beat_shot::beat_shot::beat_shot::beat_shot:

Đồ điểm tâm sáng còn có nhiều đồ độc đáo và không có ở đâu tại đất SG lun :61::61::61::61:
MÓN TỦ CỦA QUÁN ĂN XONG GỌI NGƯỜI ĐẾN ĂN TIẾP HJHJ :05::05::05:. LẨU CÁ KHOAI, LẨU CUA ĐỒNG, NEM CUA BỂ KHÔNG ĐÂU CÓ VỊ NGON ĐỘC ĐÁO NHƯ TẠI CUA ĐỒNG.


VÀ CÒN NHIỀU MÓN NGON KHÁC NỮA CHỜ CÁC BÁC ĐẾN THƯỞNG THỨC...........
:22_002::22_002::22_002:Mời các bác ghé thăm quán một lần nhé. Đảm bảo các bác sẽ thích ngay mà:22_002::22_002::22_002:

QUÁN CUA ĐỒNG
181 đường 3/2, phường 11, quận 10, HCM