Để có thể biết được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng máy phun sương thì bạn phải biết được đặc điểm cũng như là những yếu tố chính trong cách dùng và cả cách bảo quản. Đây cũng chính là yếu tố quyết định đến việc dùng máy phun sương mini có tốt hay không.


Ở bài viết ngày hôm nay, Phun Sương Hoàng Oanh sẽ chia sẻ cho bạn đọc được hiểu rõ hơn về vấn đề dùng máy phun sương mini có tốt hay không.Máy phun sương mini vì thiết kế đơn giản cho nên nó chắc chắn sẽ không có nhiều chức năng cao cấp được trang bị cho các dòng máy hiện đại. Chúng ta có thể kể đến ví dụ máy phun sương mini sẽ không có chế độ hẹn giờ để bạn bật tắt tuỳ lúc. Đây là nhược điểm được đánh giá khá bất tiện nếu như người dùng muốn bật tắt điều hòa thì chắc chắn phải di chuyển để bật tắt máy phun sương.


Tiếp theo là người dùng sẽ không được hỗ trợ thiết bị remote khiến cho máy phun sương giá rẻ, hệ thống phun sương mini hình thú không có được sự tiện nghi nhất định.


Thiết kế máy phun sương mini cũng khá đẹp mắt nhưng nó không có được sự sang trọng cho căn phòng của bạn. Bởi vì lý do là dòng sản phẩm này thường ở hình dạng ngộ nghĩnh như hình thú, phù hợp hơn với phòng của các bé mặc dù có chung nguyên lý hoạt động.


Nói về độ an toàn thì nếu như chúng ta so sánh với các dòng máy phun sương tạo ẩm bằng hơi nước đun sôi, thì dòng sản phẩm máy phun sương mini sử dụng công nghệ sóng siêu âm do đó nó sẽ có độ an toàn không tốt như vậy.