Visa đi Úc diện tay nghề kỹ năng độc lập 189 thường dành cho lao động nước ngoài trình độ cao. Đây là một thời cơ giúp tăng trưởng nghề nghiệp và cuộc sống rất tốt. không những thế để thực hiện được điều này thì người lao động cần nắm rõ những điều kiện và giấy má hồ sơ để thực hành cho kịp thời, chính xác, giảm thiểu việc để ước mơ vụt tắt khỏi tầm tay .

Điều kiện visa 189 - diện định cư Úc cho cần lao tay nghề cao

Đối có các người nằm ngoài diện bảo lãnh hoặc chỉ định thì cần với 1 số điều kiện nhất quyết để mang thể xin được visa định cư Úc diện tay nghề 189. các điều kiện này là đề nghị, bao gồm các nội dung:

  • Đã nhận được thư mời nộp giấy má.

  • Chứng minh ngành nghề nghề bản thân đang khiến có trong danh mục ngành nghề nghề ưu tiên trung và dài hạn tại Úc.

  • Đã tham dự giám định lĩnh vực nghề thích hợp cho vị trí công tác đấy.

  • Vượt qua được kỳ thi sát hạch nghề cho công việc nằm trong ngành nghề nộp.

  • Tuổi đời dưới 45.

  • Giao thiệp tiếng Anh thành thạo, trình độ tối thiểu IELTS 6.0 cho mỗi mục điểm thành phần.

  • Đạt số điểm Tìm hiểu vượt qua mức tối thiểu theo thang điểm di cư (60) dựa theo những tiêu chuẩn sau

  • Khả năng tiếng Anh (tối đa 20 điểm): IELTS 7.0 mang 10 điểm, IELTS 8.0 với 20 điểm.

  • Tuổi (tối đa 30 điểm): đương đơn cần dưới 30 tuổi tại thời điểm nộp visa.

  • Kỹ năng chuyên môn (tối đa 20 điểm): đạt điều kiện trong 10 năm trước khi xin visa, phải làm công việc mang thời kì tối thiểu 20 giờ/tuần và công việc nằm trong danh sách ngành nghề ưu tiên.

  • Bằng cấp (tối đa 20 điểm): bằng tiến sĩ mang 20 điểm, bằng đại học có 15 điểm, bằng cao đẳng sở hữu 10 điểm.

  • Đáp ứng đề xuất sức khỏe.

  • Chưa sở hữu visa bị hủy hoặc đơn trước ấy bị từ khước.

  • Trong Một số trường hợp, người nộp đơn làm cho hồ sơ thủ tục xin visa 189 có thể hẳn nhiên các người sau: vợ chồng chính thức hoặc chưa, con đẻ hoặc con riêng nếu như sở hữu nhu cầu.

Quyền lợi quyền khi nắm giữ visa đi Úc diện tay nghề kỹ năng độc lập

  • Được quyền ở lại Úc vô thời hạn.

  • làm việc và học tập tại Úc.

  • Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc. Được trợ cấp phúc lợi phố hội trong khoảng năm thứ 3 trở đi.

  • Ghi danh vào Medicare, chương trình săn sóc sức khoẻ của Úc.

  • Tài trợ cho nhân thân đủ điều kiện để thường trú.

  • Du lịch tới và đi Úc trong 5 năm.

  • Nộp đơn xin quốc tịch Úc nếu đủ điều kiện.

Chi phí nộp visa đi Úc diện tay nghề kỹ năng độc lập 189

Lệ phí giấy tờ xin visa đi Úc diện tay nghề kỹ năng độc lập là $3.670. Đối mang người lệ thuộc trên 18 tuổi phải nộp phí là $1.835, trong khi giá tiền này cho những người dưới 18 tuổi là $920.

Ngoài ra bạn sở hữu thể phải trả thêm các khoản phụ thu khác do những người phụ thuộc khác, đặc biệt là khi họ ko thoả mãn những đề xuất, nhất là về khả năng anh văn.

Thủ tục thủ tục visa định cư Úc diện kỹ năng độc lập

Để với thể mang visa 189 trong tay thì người lao động cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục như sau:

Thông tin cá nhân:

  • Sơ yếu lý lịch chi tiết và có công nhận trong khoảng địa phương.

  • Các thủ tục như bằng cấp, bảng điểm, giải thưởng.

  • Thư giới thiệu làm việc.

  • Chứng thực kết quả IELTS.

Chứng minh nghề nghiệp


Cần phân phối các giấy má như thủ tục nộp thuế, thanh toán lương hoặc các thủ tục nộp lương hưu. tuy nhiên, cần thêm giấy công nhận trương mục ngân hàng trả tiền lương.

Tài liệu tư nhân khác

Đối sở hữu các người ko còn độc thân thì cần nộp giấy chứng nhận đăng ký thành thân hoặc ly hôn để xác minh hiện trạng hôn nhân.

Tuy nhiên, các hồ sơ tư nhân chẳng thể thiếu là giấy khai sinh, hộ chiếu và ảnh hộ chiếu.

Những bước cần khiến khi xin visa 189




Chỉ định một công tác trong danh sách ngành nghề nghề SOL, kiểm tra tính điểm sau đấy tham dự sát hạch nghề cho công tác và thi đạt IELTS theo đúng đề xuất.

Cần nộp thư bày tỏ để ý tới những cơ quan chức năng để được nhận thư mời trong 6 – 12 tháng, nộp giấy tờ xin visa, tới phòng nhập cư kiểm tra giấy má và chờ đến khi có kết quả.

Thời gian xử lý thủ tục visa 189

  • Thời kì cần để xử lý 75% tổng số thủ tục visa: 8 tháng.

  • Thời gian cần để xử lý 90% tổng số hồ sơ visa: 11 tháng.

Trên đây là đầy đủ những thông báo về điều kiện và quy trình xin cấp visa định cư Úc diện 189. Hãy liên hệ với Newland Travel theo hotline 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc) để có thể hoàn tất giấy má một cách thức thuận tiện, chi tiết nhằm thực hành được ước mơ công tác như ý muốn.
Dịch vụ xin visa đi Úc diện tay nghề