1. Định cư Anh quốc diện đầu tư
    • Gói này được thiết kế cho các cá nhân có giá trị thu nhập cao muốn đầu tư vào các doanh nghiệp ở Anh với số vốn ở mức 2.000.000 bảng.
    • Cho phép khả năng làm việc tự do hoặc vận hành doanh nghiệp của họ.
    • Tiền phải được giữ trong 2 năm trước ngày nộp đơn.
    • Tài khoản ngân hàng của Anh được yêu cầu trước khi nộp đơn
    • Không yêu cầu nói tiếng Anh ở mức đủ trình độ với loại gói này.
    • Các công ty thương mại được định nghĩa là; đăng ký với Công ty Vương quốc Anh; hoặc Đã đăng ký với HMRC về thuế doanh nghiệp và PAYE; hoặc có tài khoản và tài khoản ngân hàng kinh doanh tại Anh; hoặc có ít nhất hai nhân viên ở Anh không phải là giám đốc công ty.
    • Visa được cấp trong 3 năm có thể gia hạn thêm 2 năm, sau đó có thể được định cư
    • Có đủ điều kiện để định cư sau 2 hoặc 3 năm nếu số tiền đầu tư cao hơn lúc thực hiện ban đầu.



  1. Visa khởi nghiệp UK
    • Được thiết kế cho bất cứ ai khởi nghiệp kinh doanh tại Vương quốc Anh lần đầu tiên và các ứng viên không phải là sinh viên tốt nghiệp và không yêu cầu vốn khởi động ban đầu
    • Được xác nhận bởi một tổ chức đáng tin cậy của Vương quốc Anh. Kế hoạch kinh doanh phải được nộp để chứng thực.
    • Trình độ Tiếng Anh yêu cầu từ cấp độ B1 trở lên theo Khung tham chiếu Châu Âu về chuẩn ngôn ngữ
    • Ứng viên sẽ được cấp thị thực có giá trị trong 2 năm. Khả năng chuyển đổi sang Inovator sau 2 năm.
    • Thị thực khởi nghiệp không dẫn đến việc định cư trực tiếp tại Vương quốc Anh nhưng chủ sở hữu có thể chuyển sang thị thực Inovator sau hai năm, sau đó chuyển sang định cư tại Vương Quốc Anh.


Visa định cư anh quốc – Nhà sáng tạo
• Ứng viên phải có vốn đầu tư £ 50.000.
• Sau khi đạt được một số mốc quan trọng trong kế hoạch kinh doanh ban đầu, ứng viên sẽ được miễn yêu cầu tài trợ nếu chuyển từ visa khởi nghiệp.
• Ứng viên có thể định cư ở Anh chỉ sau 3 năm.
• Tiêu chí chứng thực:
(1) Bằng chứng về kế hoạch kinh doanh chính hãng, nguyên bản;
(2) Tính khả thi - ứng viên để chứng minh các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết, cộng với Nhận thức thị trường để điều hành doanh nghiệp thành thạo
(3) Khả năng mở rộng - bằng chứng về lập kế hoạch có cấu trúc và tiềm năng tạo việc làm và tăng trưởng vào quốc gia và thị trường quốc tế.
• Trình độ Tiếng Anh yêu cầu từ cấp độ B1 trở lên theo Khung tham chiếu Châu Âu về chuẩn ngôn ngữ, hoặc chứng chỉ tương đương.


  1. Visa đại diện kinh doanh UK
    Danh mục này cho phép một công ty ở nước ngoài (không có Cơ sở tại Vương quốc Anh) gửi một cá nhân đến Vương quốc Anh để thành lập chi nhánh tại Vương quốc Anh. Thể loại này phụ thuộc nhiều vào kinh doanh trường hợp được thực hiện cho HomeScript cho cá nhân.


Định cư Anh Quốc là trang web dành cho các công dân Việt Nam sang UK đầu tư và định cư hợp pháp cho cả gia đình, con cái học tập, hưởng y tế công miễn phí và quyền lợi như công dân bản địa. Để xin được visa định cư Châu âu thì bạn cần phải có bộ hồ sơ đầy đủ cùng nhiều điều kiện đưa ra của chính phủ áp dụng vào các chương trình. Đặc biệt bạn cũng cần có thời gian cư trú mới được định cư vĩnh viễn như ở Anh quốc, Đức, Síp, ….

Công ty CP Tập Đoàn HÀ GIANG

Hotline: Thủy 0987.632.699
Địa chỉ: 12 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Website: dinhcuanhquoc.com – dinhcuchauau.vn