Ông bà ta ngày xưa có câu: Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt đẹp ánh lên tia sóng sánh, sống động và chân thật. Nó mang đến nét thu hút riêng cho người con gái. Vì vậy mà biết bao chị em mong muốn mình có được một đôi mắt chuẩn đẹp. Một trong những yếu tố cần thiết là mí thứ hai rõ ràng, đẹp. Từ đó, các chị em tìm đến cắt mí. Vậy cắt mí mắt là gì?Cắt mí là gì?

Cắt mí là một thủ thuật đơn giản tạo mí thứ hai. Bản chất cắt mí là một ca tiểu phẫu chứ không phải phẫu thuật như người ta lầm tưởng. Việc tạo mí thứ hai là tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt trên. Khi mở mắt, cơ nâng đó kéo phần da tạo thành mí. Bác sĩ sẽ tạo liên kết này bằng công cụ hay còn gọi là tạo đường mí cho mắt. Sau đó may lại bằng chỉ chuyển dụng. Sau khi cắt chỉ, đường tạo đó sẽ trở thành mí thật.

Đối tượng phù hợp cắt mí có những đặc điểm sau:

-Mắt nhiều da chùng

- Sụp mí do lão hóa

- Áp dụng nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí nhưng kết quả không đẹp tự nhiên

- Thông thường trên 30 tuổi. Người dưới 30 tuổi gặp phải những vấn đề trên có thể gặp bác sĩ để tư vấn.

>>>Tham khảo: cắt mí mắt ở đâu đẹp

Những lý do nên cắt mí mắtThu Bích thân mến! Bạn của em thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt có thể là vì cô ấy mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và trẻ trung hơn; hoặc cũng có thể cô ấy đang gặp phải những khuyết điểm trên đôi mắt và muốn khắc phục như:

- Mắt 1 mí ti hí, mắt to nhỏ không đều, mắt mí ẩn, mí lót, mắt không rõ nếp mí,…

- Mắt xếch, mắt híp, mắt lé, mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc thứ phát.

- Mí mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ, vết chân chim xấu xí.

Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ ở trên, sẽ bổ sung cho bạn thêm một ít kiến thức về kỹ thuật cắt mí mắt. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ ràng cần giải đáp, bạn có thể gọi điện theo số Hotline 0933001300 của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn tận tình 24/24h.

>>>Gợi ý thêm: cắt mắt 2 mí