Fitbit Versa Lite là sản phẩm mới phù hợp cho những người hoạt động cường độ cao nhờ khả năng đo nhịp tim. Nó có thể hoạt động liên tục 24/7 ở nhiều các hoạt động hàng ngày: từ chạy bộ cho đến khi nghỉ ngơi. Từ đó đưa ra những thống kê giúp người sử dụng có được tổng thể thông tin để theo dõi sức khoẻ. Tương tự như Gear Fit, Versa cũng sử dụng đèn LED để phát hiện thay đổi thể tích máu trên cổ tay, từ đó đưa ra giá trị nhịp tim đập. Thời gian dùng pin của thiết bị này vào khoảng 5 ngày, cũng là khá nhiều với một vòng đeo sức khoẻ đa năng.
Vòng đeo tay Fitbit Versa Lite được tích hợp công nghệ cảm biến đo nhịp tim PurePulse tiên tiến nhất hiện nay sẽ đếm nhịp tim tự động và liên tục cả ngày ngay trên cổ tay, giúp bạn theo dõi chính xác hơn lượng calo đốt cháy, duy trì cường độ, tập luyện tối đa, đạt được sức khỏe tối ưu nhất.


Tóm tắt nhanh thông tin kĩ thuật chính của vòng tay Fitbit Versa Lite

  • Thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung.
  • Khả năng hiển thị màn hình tốt.
  • Công nghệ đo nhịp tim liên tục và chính xác.
  • Thông báo tin nhắn, cuộc gọi, lịch trình từ smartphone đến cổ tay.
  • Tự động nhắc nhở vận động nếu bạn ngồi một chỗ quá lâu.
  • Theo dõi giấc ngủ của bạn đến từng chi tiết.
  • Giá cả hợp lý.
  • Pin dùng được lâu.

Thiết kế của vòng tay thông minh Versa Lite được hoàn thiện với thiết kế kim loại, điều này làm cho Versa khi cầm trên tay có cảm giác sang trọng và cao cấp như các sản phẩm khác của nhà Fitbit. Tuy nhiên điều này sẽ giúp Fitbit Versa Lite có trọng lượng rất nhẹ, có thể nói là nhẹ nhất hiện nay trên thị trường. Màn hình của Fitbit Versa Lite có chất lượng hiển thị tốt trong nhà và buổi tối, tuy nhiên khi sử dụng ngoài trời cũng không phải là vấn đề. Cảm ứng trên Versa khá mượt và nhẹ nhàng chỉ thỉnh thoảng không tốt khi màn hình bị ướt.

Tính năng

Fibit Versa được trang bị các tính năng cơ bản như theo dõi lượng calo tiêu thụ mỗi ngày. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị khả năng theo dõi giấc ngủ. Ngoài ra còn được trang bị thêm một số tính năng như theo dõi nhịp tim 24/7, khả năng theo dõi giấc ngủ chi tiết hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được trang bị thêm một số chế độ tập luyện so với người anh em của mình.
Versa Lite sẽ theo dõi nhịp tim 24/7 và có biểu đồ theo dõi cả nhịp tim lúc nghỉ ngơi (nhịp tim lúc nghỉ ngơi phản ánh sức khoẻ quả tim của người dùng).
Theo dõi các thông số vận động trong ngày: đếm số bước chân, lượng calories tiêu thụ, thời gian vận động tích cực, quãng đường đi trong ngày.

Đo đạc và ghi nhận các môn thể thao cơ bản: chạy bộ, đạp xe và bơi lội (có phát hiện người dùng chơi thể thao và gợi ý bật đo đạc). Trải nghiệm thực tế chơi thể thao cho thấy nó tỏ ra khá chính xác trong các môn như đạp xe và chạy bộ. Nếu có mang theo điện thoại bên cạnh lấy tín hiệu GPS từ điện thoại và cho kết quả đo đạc chính xác hơn.

Hiển thị thông báo từ điện thoại: cuộc gọi, lịch, tin nhắn và các phần mềm tương thích khác. Trải nghiệm thực tế Versa có màn hình vừa phải, hiển thị ngang, cho khả năng đọc thông tin khá dễ dàng và trơn tru.

Đồng hồ đo huyết áp Versa Lite được Fitbit công bố có thời lượng pin lên đến 5 ngày, tuy nhiên quá trình sử dụng thực tế của mình thì Versa chỉ được gần 4 ngày mà thôi (nếu ngày nào cũng chơi thể thao thì chỉ còn 3 ngày). Thời lượng pin như vậy là khá đối với thiết bị thông minh đeo được nhưng chỉ là trung bình đối với smart band.

Kết luận
Nhìn chung, đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite sở hữu khá nhiều tính năng vượt trội, thiết kế tôn vinh tính năng động, thể thao nên phù hợp với người dung là nữ giới hơn.
Tuy nhiên, sản phẩm Fitbit Versa Lite còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ như: không hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ khá khó khăn trong quá trình sử dụng đối với khách hàng không rành về tiếng Anh.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một sản phẩm vòng tay đo sức khoẻ hay các thiết bị vòng tay thông minh thì có thể tham khảo thêm tại website LagiHitech nhé.