Kệ sách gỗ mini được xem như là một sản phẩm trang trí không gian hơn là một sản phẩm tiện ích bởi vì chúng có kiểu dáng vô cùng độc đáo giúp mang lại nhiều nét đẹp cho không gian. Bên cạnh đó chúng cũng đảm bảo được những tiện ích căn bản của kệ sách.
Kệ sách gỗ mini là mẫu kệ sách được thu gọn về kích thước cũng như cấu trúc lắp đặt. Bạn sẽ thấy được rằng chúng vô cùng nhỏ gọn và có thể lắp đặt được ở bất cứ không gian nào trong gia đình. Tuy chúng có kích thước khêm tốn nhưng nhờ chất liệu bền đẹp kết hợp với cấu trúc thông minh nên khả năng lưu trữ của chúng không kém gì so với kệ sách khác.


Hình ảnh kệ sách mini cho bé

Hình ảnh kệ sách mini

Hình ảnh kệ sách mini linh hoạt trong mọi không gian

Mỗi mẫu kệ sách gỗ mini đều được Lenado thiết kế thành các thành phần nhỏ rời rạc nhau để có thể linh hoạt điều chỉnh và trang trí trong những không gian bị hạn chế nhất. Ý tưởng thiết kế rời rạc còn giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo không gian với những mảnh ghép rời rạc này.
Các ý tưởng thiết kế kệ sách gỗ mini luôn luôn được các thiết kế viên sáng tạo và đổi mới không ngừng. Những hình ảnh đơn giản xung quanh đời sống cũng được các designer sáng tạo thành những mẫu kệ sách mini đơn giản nhưng tạo được điểm nhấn ấn tượng với không gian.


Hình ảnh kệ sách mini treo tường

Hình ảnh kệ sách treo tường nhỏ gọn

Hình ảnh kệ sách nhỏ gọn
Màu sắc kệ sách gỗ mini cũng là một phần tạo nên nét đẹp của chúng vì vậy Lenado đã sử dụng công nghệ sơn nano để những giá sách có được bề mặt tươi sáng và bóng mịn nhất. Bề mặt này vừa giúp trang trí không gian vừa hỗ trợ bảo vệ gỗ tốt hơn và chống bám bụi bẩm từ bên ngoài tác động vào là xấu cũ các kệ sách.
Với những ý tưởng thiết kế kệ sách gỗ mini vô cùng sáng tạo mà chúng còn có thể đáp ứng được nhiều tiện ích khác như để đồ dùng thông thường, để đồ trang trí, để thực phẩm nấu ăn rất tiện lợi.

Hình ảnh kệ sách nhỏ gọn

Hình ảnh kệ sách nhỏ

Hình ảnh giá sách mini

Hình ảnh kệ treo tường thanh ngang
Với những mẫu kệ sách gỗ mini linh hoạt của Lenado bạn vừa có thể trang trí không gian vừa có thể biến đổi tính năng sử dụng của chúng để phù hợp nhất với nhu cầu gia đình mà không cần tốn công sức thay đổi mẫu kệ hay đồ dùng khác trong cùng không gian.
Kiến trúc và nội thất Lenado hân hạnh được phục vụ quý khách!
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969948366
Website: lenado.vn
Email: lenado.vn@gmail.com
Facebook page: facebook.com/Lenado.vn/
Địa chỉ : Số 9, Ngõ 156 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội