Mỗi quốc gia có niềm tự hào riêng về văn hóa Ẩm thực đặc trưng của dân tộc mình. Nếu người Nhật tự hào về món ăn truyền thống Sushi thì người Việt Nam tự hào về Hương vị CƠM TẤM VIỆT. Người Việt Nam dù sống tha hương ở các châu lục xa xôi nhưng vẫn không thể quên được vị thơm ngon đặc trưng của Cơm tấm quê nhà.

Nói đến Hương vị Cơm tấm Việt, người Sài Gòn chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến Cơm Tấm Thuận Kiều. Cơm Tấm Thuận Kiều là thương hiệu tiên phong tạo ra tiêu chuẩn cho Cơm tấm Việt Nam. Kết hợp bí quyết truyền thống với hiện đại, hương vị Cơm tấm Việt của Thuận Kiều đang đóng vai trò là “người tiên phong” để tạo ra những chuẩn mực riêng cho Cơm tấm Việt Nam.
Đến với hệ thống nhà hàng Cơm tấm Thuận Kiều, ấn tượng đầu tiên của thực khách sẽ là sự đa dạng, phong phú của thực đơn với các món Cơm tấm thuần túy Việt Nam như Cơm tấm Sườn bì chả, Cơm tấm Cua farci, Cơm tấm Tôm càng rim, Cơm tấm Mực dồn thịt, Cơm tấm Gà nướng…Những hạt cơm tấm be bé trắng phau, mềm dẻo; những món ăn bắt mắt thơm lừng, được chế biến từ nguồn nguyên liệu an toàn, tươi ngon theo một phương thức riêng kết hợp bí quyết chế biến truyền thống và cách thức hiện đại đã tạo nên hương vị riêng đặc biệt của Cơm tấm Thuận Kiều, hương vị khiến ai đó dù chỉ thử qua một lần cũng khó lòng quên được…
Trong vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống nhà hàng Cơm tấm Thuận Kiều tự hào là đơn vị đi đầu trong chuẩn mực vệ sinh an toàn thực phẩm với hệ thống nhà xưởng chế biến đạt chuẩn, thức ăn được chế biến theo đúng qui trình, ổn định về chất lượng.
Cơm tấm Thuận Kiều chuẩn bị khai trương showroom với những món ăn chế biến đóng hộp như Thịt gà chà bông, Khô cá chà bông, Cá cơm kho, Cá cơm chiên, Cá bống trứng, Cá bống dừa, Tép chấy… với hương vị thơm ngon đặc trưng và quy trình khép kín đạt chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Bên cạnh đó, Công ty TNHH Một Thành Viên Cơm Tấm Thuận Kiều còn sản xuất và cung cấp bì heo không sử dụng chất phụ gia, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.