• Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Đơn xin cấp thị thực, tùy thuộc vào loại visa mà bạn muốn xin
  • Giấy mời nhập học
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Bảng điểm gần nhất
  • Sinh viên Trung Quốc có thể sẽ cần phải cung cấp sơ yếu lý lịch về tiểu sử gia đinh

Một điều kiện quan trọng chính là bản phải được cấp phép Visa du học (D-2) tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quan Hàn Quốc tại Việt Nam. Để được cấp Visa, các bạn du học sinh phải trình những hồ sơ liên quan như: giấy báo nhập học, giấy tài trợ được công nhận…
Đối với những du học sinh muốn gia hạn thời gian đi du học, trước tiên phải xin gia hạn Visa tại văn phòng Di dân của Hàn Quốc. Nếu bạn không tuân thủ theo điều kiện này sẽ bị phạt do vi phạm pháp luật về nhập cảnh.
Cần nộp thêm bản photo chứng minh thư đối với tất cả các loại Visa
Đối với tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong trường hợp đó là giấy tờ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, sổ tiết kiệm,…) thì cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước..[/COLOR]
Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.
Mọi thông tin về dịch vụ visa Hàn Quốc tại: Hướng dẫn làm visa và gia hạn visa Hàn Quốc chi tiết[/COLOR]