DU HỌC ĐÀI LOAN
Chỉ 45tr – 0979 86 86 57
Yêu cầu:
• Độ tuổi: từ 18 -25 tuổi (kèm hộ chiếu)
• Giới tính du học : nam & nữ (kèm chứng minh nhân dân)
• Bằng cấp cần để du học: tốt nghiệp Cấp 3 trở lên (có bằng tốt nghiệp)
• Lực học: trung bình 3 năm 6.0 trở lên (kèm bảng điểm)
• Sức khỏe đi du học: phù hợp với các quy định của CP Đài Loan (giấy khám sức khỏe – Trung tâm du học đưa học viên đi khám sức khỏe)
• Tài chính du học: có 5000$ (chứng minh tài chính trong ngân hàng – Trung tâm làm hồ sơ chứng minh cho học sinh)
• Miễn hoàn toàn Học phí năm 1, học phí 3 năm còn lại được trả dần)
Việc làm:
• Học sinh vừa học – vừa đi làm thêm với mức thu nhập cao (TỪ 16 TRIỆU TRỞ LÊN)
• Cơ hội làm việc và công tác tại Đài Loan lâu dài, sau khi học xong được bảo lãnh cho người thân sang