Phần mềm quản lý bán hàng HVL iSM BASIC phù hợp với mọi đối tượng cửa hàng, shop, công ty thương mại. Với tính năng vượt trội:
Đơn giản – dể sử dụng – phù hợp với mọi đối tượng.
Tương thích với ứng dụng văn phòng Microsoft Office.
Tự động hóa các nghiệp vụ mua hàng bán hàng, cung cấp đầy đủ các loại báo cáo theo từng đối tượng sử dụng.
Tất cả các báo cáo, đều cho phép in trực tiếp hoặc kết xuất sang Excel, Word dễ dàng giống như mẫu thiết kế in, thậm chí người dùng có thể tự thiết kễ mẫu của riêng mình để dùng sau này, giúp người sử dụng có linh động khi khai thác dữ liệu.
Tính năng Quản trị truy vấn 2 chiều xuôi và ngược cho phép truy vấn, đối chiếu giữa số liệu tổng hợp và chi tiết hoặc giữa số liệu chi tiết với chứng từ gốc phát sinh ngay trong lúc cập nhật hoặc xem các báo cáo.
Tính năng kiểm tra lỗi thao tác người dùng và dò tìm các phiếu nhập xuất không đúng hoặc nghi ngờ, giúp cho người dùng giảm thiểu thời gian nhập máy, tránh mắc lỗi thao tác khi sử dụng chương trình.
Tính năng phân quyền nhiều người dùng, khóa từng dữ liệu, đóng băng dữ liệu và tính năng theo dõi dữ liệu giúp cho người quản trị dễ dàng triển khai ứng dụng trong môi trường đa người dùng.
Tính năng đồng bộ dữ liệu: Có thể làm việc với dữ liệu tại công ty hoặc tại nhà hoặc lúc đi công tác mà không cần kết nối với máy chủ.
Tính năng Live Update cho phép chương trình được thường xuyên nâng cấp các tính năng mới qua mạng Internet mà không tốn phí.
Hệ thống thiết kế mở, linh động đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng đơn vị.

Chương trình khuyến mãi “TRI ÂN KHÁCH HÀNG”
Từ 27/2 đến 27/4/2011, công ty Công nghệ HOÀNG VIỆT LONG khuyến mãi giảm giá 50% phần mềm quản lý bán hàng HVL iSM BASIC.
Giá cũ: 4.000.000 VNĐ
Giá khuyến mãi: 2.000.000 VNĐ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV CÔNG NGHỆ HOÀNG VIỆT LONG
Lô 213 KDC Kho Lào Liên Chiểu Đà Nẵng
SĐT: 05113 771277
DĐ: 01222 432 535 (Mr. Tuấn) hoặc 0906440095 (Mr. Phi)
Website: www.hvl.com.vn
Email: hoangvietlongdn@gmail.com

HVL – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CỦA BẠN!