3 lợi ích khi cho bé đi cắm trại - Chothueleu24h


Trẻ em học về trách nhiệm ở trại. Nhiệm vụ được phân công và có những kỳ vọng giữ sạch cabin. Cũng có áp lực ngang hàng để làm việc theo nhóm. Điều này, theo ý kiến của tôi, là áp lực ngang hàng ở mức tốt nhất của nó.
Trẻ em quen với việc sống mà không cần điện tử. Điều này mang đến cho trẻ cơ hội để học cách tận hưởng thời gian rảnh mà không cần nhìn chằm chằm vào màn hình. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho trẻ em đọc sách hoặc tìm kiếm một người bạn để đi bộ hoặc chỉ để trò chuyện.
Ở trong trại mang lại cho tôi cảm giác thuộc về điều này mà tôi chưa bao giờ cảm thấy ở bất cứ nơi nào khác.


Theo nhiều cách khác nhau, nhưng tất cả với cùng ý nghĩa cơ bản, trại viên mô tả trại là nơi họ có thể là chính họ. Họ cảm thấy cởi mở khi nói và là người thực sự của họ, không bị mắc kẹt phù hợp với những gì được coi là "tuyệt vời" và "chấp nhận được" ở thế giới bên ngoài. Được bao quanh bởi một nhóm bạn bè đa dạng với nhiều lứa tuổi và nguồn gốc khác nhau, trẻ em phát triển khả năng khám phá sở thích của riêng mình và thể hiện suy nghĩ của mình tốt hơn. Là một phụ huynh, tôi ghét phải thừa nhận rằng đôi khi tôi đẩy sở thích của mình lên con tôi, ngay cả khi tôi không có ý định. Ví dụ: tôi có thể nói, “Bạn giỏi chơi bóng mềm! Bạn không muốn tiếp tục chơi? ”Khi con tôi nói rằng cô ấy không muốn chơi nữa. Khi trẻ em bước ra khỏi các hoạt động thường xuyên và lịch trình cuộc sống bình thường (cũng như các bậc cha mẹ có ý nghĩa tốt nhưng thường có quá nhiều chỉ dẫn của chúng), chúng có cơ hội để suy nghĩ về những gì thực sự quan trọng đối với chúng với tư cách cá nhân.


Học tự lực, trải qua những sai lầm và thất bại, và đạt được mục tiêu là tất cả các kinh nghiệm trại giúp các trại viên phát triển grit của họ, một đặc điểm nhân vật quan trọng mà chúng tôi đã học là rất quan trọng để thành công trong cuộc sống. Trại cung cấp một trải nghiệm độc đáo cho trẻ em - cơ hội để xa cha mẹ trong một khoảng thời gian ngắn và học cách tự mình xử lý nhiều thứ hơn. Nếu không có cha mẹ để bước vào và hỗ trợ, hoặc giải cứu khỏi những sai lầm, trẻ em phát triển sự tự tin vào khả năng của mình để đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề. Chỉ là "tự mình" là một người xây dựng niềm tin rất lớn cho trẻ em, và họ cảm thấy tự chủ hơn sau khi chịu trách nhiệm về bản thân và đồ đạc của họ trong một vài tuần.


Hy vọng, sau bài chia sẻ bạn có thêm kiến thức và thêm kinh nghiệm để thực hiện cho bé những buổi cắm trại.
Nếu bạn chưa có đồ dùng cắm trại cho bé, bạn có thể tham khảo các dịch vụ thuê đồ dã ngoại tại Chothueleu24h. Dưới đây là các dịch vụ cho thuê:


- Cho thuê lều trại
- Cho thuê bạt dã ngoại - tấm cách nhiệt
- Cho thuê loa kẹo kéo
- Cho thuê túi ngủ
- Cho thuê đèn pin - đèn treo lều
.....


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Website: Chothueleu24h.com
Hotline: 0905342663
Email: chothueleu24h@gmail.com
Địa chỉ: 304/16B Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP HCM