Các mẫu barrier tự động giá rẻ được sử dụng trên thị trường tp.hcm

Hệ thống barrie tự động kết hợp một hoặc nhiều cái với nhau để tạo thành một giải pháp kiểm tra lưu lượng giao thông tự động, đảm bảo rằng chỉ các xe được cấp phép mới có thể vào khu vực được áp dụng giải pháp kiểm soát việc tiếp cận. Khi được lắp đặt đúng cách bởi một chuyên gia, một giải pháp kiểm soát truy cập tốt có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp cả thời gian và tiền bạc, khi so sánh với các biện pháp an ninh cơ sở khác của doanh nghiệp.

Sau khi tìm hiểu nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, chúng tôi thu thập nhiều thông tin để soạn một hệ thống cửa tự động barrier đầy đủ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, bao gồm kiểm soát truy cập, xử lý thanh toán và các chức năng khác. Thông qua một sự kết hợp của các giải pháp như vậy, các hệ thống barrie tu dong,kiểm soát truy cập của chúng tôi phù hợp với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm các kho lưu trữ, bãi đỗ xe an toàn, các cơ sở mua sắm, và lối vào thương mại.

cửa tự động swing,Cổng xoay (Tripod Turnstile ): Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, cửa tự động barie là giải pháp kiểm soát người đi bộ hiệu quả thông qua 3 chấu cản. Chiều rộng lối đi 500mm phù hợp cho người đi bộ không mang vác hành lý cồng kềnh. Cổng xoay phù hợp với nhà xưởng, trường học,...

cửa barrier tự động (Flap Barrier): Model Flap thiết kế đẹp hơn loại cổng xoay Tripod Turnstile, chức năng đóng/lật tự động hiện đại hơn giúp cho người đi bộ không cảm thấy bị vướng víu. Cánh lật được làm bằng nhựa PC Acrylic thân thiện môi trường và màu sắc phong phú. Cổng Flap phù hợp với siêu thị, nhà ga tàu, bến xe,...
cua barrier tu dong giúp nâng cao hệ thống an ninh, tính an toàn của các doanh nghiệp, cơ quan. Mọi thông tin của người và phương tiện được xác nhận bởi nhân viên bảo vệ và thanh chắn tự động sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc này.Khi sử dụng barie tự động sẽ không còn tình trạng chen lấn, lấn hàng trong giờ cao điểm tại các bãi đỗ xe của khu chung cư, đô thị, siêu thị như trước.
Giám sát các hoạt động ra vào tòa nhà, văn phòng: Là một phần của hệ thống an ninh kiểm soát cho khu vực quản lý, để đảm bảo an ninh và giám sát toàn bộ các hoạt động tại các khu vực trong tòa nhà, văn phòng, siêu thị,…he thong cua tu dong barrier,he thong cua tu dong barie,Cửa tay Xoay Tripod Turnstile 3 chấu còn được sử dụng ở nhiều vị trí khác Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được cổng xoay 3 càng phù hợp nhất.

Đảm bảo an ninh ở các tòa nhà lớn và rất cần thiết , bởi cổng barie tự động xác nhận bằng thẻ với cửa là hệ thống vô cùng tiên tiến.Các loại cổng này còn tích hợp với hệ thống camera giám sát. Vì vậy an ninh được bảo đảm hơn rất nhiều.Với những ưu điểm nổi bật trên mà chúng ta cần phải phát triển ứng dụng tự động này rộng rãi hơn. Đồng thời nghiên cứu để cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động của cổng dò kim loại để nó ngày càng hiện đại hơn, tiện ích hơn.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn