Cách nấu món canh Bào Ngư Úc bổ dưỡng giành cho người bệnh hay còn gọi món canh trường sinh bất lão, chị em phụ nữ Da Trắng đẹp xinh, bí quyết của Quý ông lấy lại tuổi thanh xuân..

Món canh này đã được áp dụng và hiệu quả cho người bệnh dùng món canh phục hồi nhanh sức khỏe cùng duy trì tuổi thanh xuân của các chị em phụ nữ và quý ông muốn giữ lửa xanh mãi.


Xem thêm
» Bào ngư Úc ngăn ngừa bệnh Ung Thư Vú
» Canh bào ngư sò điệp Úc nấu đông trùng hạ thảo
» Công dụng của bào ngư Úctuyệt vời cho sức khỏe




Nguyên liệu nấu món canh bào ngư Úc
Kỷ tử, táo đỏ, nấm đông cô, con đông trùng hạ thảo hoặc bông đông trùng hạ thảo, bịch gia vị nấu canh thuốc bắc, 1 con gà ác, 3 ~5 con bào ngư Úc loại 3 con 1 kg hoặc loại 10 con 1 kg.

Xem thêm:
» Bào Ngư Úc Viền Xanh loại lớn 2,3,4,5,6,7,8 con
» Bào Ngư Úc nhập khẩu viền xanh chưa tách vỏ 10 con
» Mua bào ngư Úc ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng
» Bào Ngư Úc bán lẻ từng con theo gram
» Chuyên bán cồi sò điệp Úc
» Mua Tôm hùm Úc nhập khẩu







Rả đông bào ngư Úc cho mềm để tránh tình trạng nứt thịt khi bạn cho bào ngư Úc còn lạnh vào nồi đang sôi



Cách nấu món canh bào ngư Úc
Gà ác làm sạch cắt ra làm 4, 3 con bào ngư rửa sạch, chụng sơ gà ác và bào ngư.





Bắt nữa nồi nước dạng trung đợi nước sôi rồi bỏ gà ác và 3 ~ 5 con bào ngư Úc vào, nấu cho tới sôi khoảng 15 phút.

Sau đó bỏ táo đỏ, nấm đông cô, bịch gia vị thuốc bắc.





Để nấu món canh bào ngư Úc chất lượng các bạn nấu bằng nồi đất hoặc nồi thuỷ tinh, còn không thì nấu nồi thường cũng không sao cả.



Nấu thêm 10 phút và cuối cùng mới bỏ kỷ tử và bông đông trùng hạ thảo nấu thêm 5 phút là xong
Xem thêm: » Món mì gói bào ngư cho buổi sáng
» Cách nấu món súp bào ngư Úc
» Các món ăn chế biến từ bào ngư Úc
» Canh bào ngư sò điệp Úc nấu đông trùng hạ thảo
» Món bào ngư hầm chân gà rút xương





Khi nào dùng chúng ta chỉ cần hâm nóng là dùng được.


(Thực hiện bởi Thucphamuc.com)