Từ xưa tất cả các đầu bếp được đánh giá mạnh thông qua cách đầu bếp đó thể hiện qua cách họ nấu một nồi nước dùng ngon nhất nhưng khi xưa, họ sẽ phải bỏ rất nhiều công lao và sức khỏe vì phải thức sớm và tiếp xúc trực tiếp với khói bụi từ than các loại than hay các mối nguy hiểm khác có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhưng trong thời đại hiện đại hóa nên các thiết bị để có thể nấu một nồi nước lèo ngon đã không còn phải bỏ nhiều công sức ra như trước nữa, nhờ đã có một loại nồi nấu phở chuyên dụng.

Nồi nấu phở 70 lít của nhân nghĩa mang lại sự thơm ngon cho nước dùng :

Đối với các đầu bếp chuyên nghiệp khi nấu nước lèo thì nồi nước dùng chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của món phở. Khách hàng có muốn ghé lại với quán hay không cũng chính nhờ vào dư âm của nước dùng. Vì thế, nồi nấu phở 70 lít sẽ giúp bạn níu chân thực khách bằng hương vị thơm ngon của nước dùng cùng thành phần dinh dưỡng vốn có của món phở truyền thống.

Nồi nấu phở điện chuyên dụng 70 lít cho nước dùng trong hơn.

Với cách nấu nước dùng truyền thống bạn sẽ tốn rất nhiều công sức, mất thời gian, đồng thời khó điều chỉnh mức lửa khi nấu bếp than, bếp củi.

Khi nhiệt độ lên cao, nước sôi trong nồi với áp suất lớn, các cục xương di chuyển va đập mạnh tạo nên những mảnh vụn xương khiến nước dùng đục và trông như lẫn tạp chất. Nồi nấu phở điện với thiết kế chuyên dụng sẽ giảm thiểu được việc này giúp cho nồi nước dùng trong hơn. Sọt đựng xương tiện lợi dễ dàng đặt vào tháo ra tạo thành hõm xương riêng biệt, dù nước sôi mạnh hay liu riu xương cũng tích tụ thành một khối và giữ nguyên vị trí này, không hề bị vỡ. Bạn sẽ có một nồi nước dùng trong và những bát phở bắt mắt khi thưởng thức.

Nước dùng ngon ngọt hơn.

Xương được ninh càng nhừ thì nước dùng càng ngọt, vì vậy khi dùng nồi nấu phở 70 lít bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt để ninh xương ở nhiệt độ thấp hơn. Sau khi nước đã sôi, bạn có thể sử dụng nút bấm bên ngoài hoặc đóng ngắt các thanh nhiệt bên trong để nước sôi ủ quanh 100oC xương tiếp tục được hầm ra nhiều chất dinh dưỡng cho nước ngon ngọt hơn.

Nước dùng ngon hơn khi dùng nóng.

Đây là điều hạn chế khi sử dụng bếp than, vì than sẽ tàn dần, lượng nhiệt cung cấp là không đủ để giữ nóng cả nồi nước to. Buộc người sử dụng phải thay bếp mới hoặc chia ra từng nồi nhỏ hơn. Nhưng, với nồi phở công nghiệp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì nồi có chế độ nấu nhiệt luôn sẵn sàng cho nước dùng nóng để phục vụ cho khách hàng.

Ngoài khâu chế biến, chọn nguyên liệu hầm, gia vị tạo mùi, nêm nếm vừa khẩu vị thì nồi nấu phở cũng đóng vai trò quan trọng không nhỏ để tạo ra một nồi nước dùng ngon. Chắc chắn rằng với sự trợ giúp đắc lực từ nồi nấu phở công nghiệp, bạn sẽ có những nồi nước dùng thơm ngon, đậm đà hương vị mà không phải vất vả thức khuya dậy sớm nữa.

Nồi nấu phở 70 lít được nhân nghĩa sản xuất trên công nghệ hiên đại, hiệu suất cao, xương rất nhanh nhừ, không bị đục nước, tiết kiệm điện năng, tiện dụng và an toàn tuyệt đối. Sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng tin dùng trên cả nước.

Công dụng đa năng của nồi nấu phở nhân nghĩa: nấu phở, trần phở, hầm xương, nấu nướcdùng. . .o Hệ thống điện đơn giản, an toàn tuyệt đối

o Chế độ sôi tự động: thao tác đơn giản, dễ dùng cho người sử dụng

o Chất liệu: Hoàn toàn bằng inox cao cấp, không gỉ gồm 3 lớp

o Thiết kế chắc chắn, thành nồi dày

o Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không độc hại.