Các mẫu barrier tự động giá rẻ được sử dụng trên thị trường Việt Nam

Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế,nhu cầu an ninh ngày càng được nâng cao.theo đó đòi hỏi những giải pháp an ninh tổng thể và hiệu quả.cổng tự động Barie đã được sử dụng rất phổ biến tại các nước có nền công nghiệp phát triển,tuy nhiên ở việt nam,chúng ta mới chỉ thấy cửa tự động xuất hiện ở sân bay và một số nhà máy trong các khu công nghiệp.thực tế thì ứng dụng của cổng dò kim loại sẽ rất rộng,chúng ta có thể kể đến như sau.

lắp đặt cổng tự động Barrier đồng nghĩa với việc tăng thêm một tầng kiểm soát trong hệ thống an ninh của các khu vực cần bảo vệ,tại các cơ quan hành chính,trường học,bệnh viện,trung tâm thương mại,khu chung cư - khu đô thị,...cổng tự động flap barrier đã trở thành rào cản đầu tiên giúp nhân viên bảo vệ kiểm tra các phương tiện giao thông ra vào hàng ngày.

tại các khu công nghiệp,cụm nhà máy xí nghiệp,...việc sử dụng cong tu dong flap barrier càng thiết yếu.đây là khu vực không chỉ có xe của công nhân viên ra vào mà còn có cả xe vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn,...đặc biệt là vào ban đêm,nếu không có barrier ngăn chặn thì việc kiểm soát các lượt xe ra vào càng khó khăn hơn cả.nhất là với các doanh nghiệp lớn,có các bãi đỗ xe quy mô lớn sẽ rất khó khăn trong việc chặn những kẻ lái xe ẩu,những người không tuân thủ giao thông công cộng,...trong trường hợp này hệ thống cong tu dong Barrier sẽ đảm bảo những người này không thể phóng nhanh,vượt ẩu gây ra những tai nạn không đáng có.


  • Nâng cao mức độ an toàn và bảo mật cho khu vực đó ngay cả khi không có người bên trong hệ thống.

Một hệ thống cong tu dong swing barrier tiêu chuẩn được trang bị với nhiều tập hợp tế bào phát hiện trên mỗi bên của hệ thống. Tất cả các tế bào phát hiện được đặt ở vị trí chính xác nhất, nơi mà chúng sẽ phát hiện sự xâm nhập theo quy định nghiêm ngặt của hệ thống. Khi có bất kỳ sự xâm nhập nào, các cảnh báo sẽ được kích hoạt. Hệ thống sẽ sử dụng âm thanh kết hợp với các dấu hiệu đèn thông báo trực quan, giúp nhân viên an ninh dễ dàng nhận biết và xử lý.
Hiện nay, nhiều người quản lý sử dụng cổng tay xoay 3 chấu để chấm công cho nhân viên. Nhận dữ liệu và lưu trữ, từ đó làm căn cứ chấm công cho nhân viên, quản lý giám sát mọi hoạt động vào ra của từng nhân viên. Như vậy nhà quản lý không cần mất công chấm công từng người đi làm một đối với một công ty lớn có số lượng nhân viên đông đảo. Với cua xoay tu dong thì đây là một giải pháp thông minh vừa kiểm soát được mọi hoạt động và ra của từng nhân viên, vừa đảm bảo an ninh khu vực giám sát, vừa sử dụng để chấm công một cách nhanh chóng tiện lợi.

Trên đây là một số chức năng của cổng barie đem lại, mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu cổng xoay phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcong xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn