Tấm vé đi tiếp đã nắm chắc trong tay Mexico trên thực tế, thế nhưng đội bóng này sẽ phải chơi trận cuối cùng để có thể “giúp” quyết định cái tên đi tiếp tại bảng F. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Mexico vs Thụy Điển trong khuôn khổ bảng F VCK FIFA World Cup 2018 diễn ra vào lúc 21:00 ngày 27/6 trên Sân vận động Ekaterinburg Arena.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: Link 1

Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Rõ ràng, khúc khải hoàn muộn 2-1 của những cỗ xe tăng trước ĐT Thụy Điển đã khiến cho cục diện bảng F trước lượt trận cuối cùng trở nên hấp dẫn và khó lường hơn bao giờ hết. Có thể cái tên Hàn Quốc hết sức cạnh tranh, thế nhưng Đức vs Thụy Điển vẫn còn trận đấu cuối cùng để quyết định tấm vé đi tiếp khi họ đều đang cùng 3 điểm và lượt trận cuối chắc chắn sẽ không cho phép bất cứ đội bóng nào mắc sai lầm.


Chiến thắng 2-1 trước Thụy Điển vừa qua rõ ràng là như một “cơn mưa rào giữa trời nắng gắt” cho ĐT Đức. Khoảng cách giữa một trận hòa đáng gây thất vọng với một chiến thắng quý hơn vàng nhưng cũng đủ để Đức vui sướng đến nhường nào. Ít ra họ cũng sẽ có cơ hội để không mang tiếng là nhà ĐKVĐ bị loại ngay từ vòng bảng và chính chiến thắng từ những phút cuối cùng cùng khoảnh khắc thiên tài đã khiến cho cục diện bảng F trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.


Hiện tại, cả Đức và Thụy Điển trên lý thuyết là sẽ cạnh tranh cho tấm vé đi tiếp, dù đầu bảng Mexico vẫn có thể bị loại. Thế nhưng, chẳng ai lại nghĩ điều này xảy ra cả. Cuộc chiến tại bảng F chủ yếu hiện tại là cuộc chiến giữa 2 cái tên Đức và Thụy Điển là đúng hơn.


Kể ra thì để tính các trường hợp xảy ra tại bảng đấu này chắc chắn sẽ rất rắc rối, thế nhưng điều quan tâm hiện nay là cặp đấu giữa Mexico vs Thụy Điển liệu có thể kết thúc với một chiến thắng hay không?


Điều này là chắc chắn bởi Mexico không dễ gì để cho Thụy Điển dễ dàng ăn được 3 điểm trước mặt mình. Ít ra thì Mexico cũng đã thắng 2 trận liên tiếp và còn khiến cho nhà ĐKVĐ Đức phải khó khăn như thế nào. Mexico năm nay chơi quá hay và họ đang cống hiến một lối chơi cực kỳ thuyết phục. Và tính ra Thụy Điển đối đầu với Mexico ở lượt cuối trong thế trận khá căng thẳng tại bảng F thì họ sẽ thua nhiều hơn là thắng.


P/s: Hơi mê tín nhưng nếu theo tính chất bắc cầu thì Mexico thắng Đức 1-0, Đức lại thắng Thụy Điển 2-1, suy ra Mexico chắc chắn sẽ thắng Thụy Điển, còn tỷ số chắc chắn không quá 2 bàn trong trận đấu này.


Tỷ lệ soi kèo Mexico vs Thụy Điển
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đây
Wellbet dự đoán: Mexico 1:0 Thụy Điển