Bạn đã mua vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng ko Korean Air và đều biết đến việc check-in online Korean Air để tiết kiệm được khoảng thời kì đáng nhắc và thảnh thơi hơn lúc đến trường bay. ngoài ra, ko phải hành khách nào cũng đủ điều kiện để check-in trực tuyến, cũng như chơi phải ai đủ điều kiện cũng rành phương pháp khiến. Bài viết này sẽ hướng dẫn ban phương pháp check-in trực tuyến của hãng.
Hãng hàng không Korean Air
ĐIỀU KIỆN ĐỂ CHECK-IN ONLINE KOREAN AIR QUA WEBSITE
Hành khách trên các chuyến bay của hãng mang vé điện tử hợp lệ. thời gian khiến cho giấy tờ trực tuyến là từ 48 giờ đến 40 phút trước giờ khởi hành chuyến bay nội địa và 48 giờ tới một giờ trước giờ xuất hành mang chuyến bay quốc tế. Riêng ví như bạn đặt vé tàu bay đi Mỹ hay đặt vé máy bay đi Canada thì các chuyến bay đi Mỹ hoặc Canada, bạn vui lòng check-in qua web từ 24 giờ đến 1 giờ trước giờ khởi hành dự kiến.Những ai không đủ điều kiện check-in online Korean Air Vietnam


+ Là những hành khách bay trên chuyến bay của các hãng hàng ko khác, chuyến bay thuê riêng và chuyến bay liên danh do những hãng hàng ko khác khai thác. Vé điện tử của hãng của bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra tính hợp thức. tỉ dụ: vé phi cơ đi Mỹ giá phải chăng, vé mua bằng thẻ nguồn vốn vay phải được xác nhận tại phi trường.


+ Hành khách bay trên chuyến bay nội địa Hàn Quốc cùng trẻ sơ sinh, trẻ em


+ Hành khách đi Mỹ không có ESTA cần kiểm tra giấy tờ du lịch (thị thực bằng giấy, thẻ xanh)


+ Hành khách yêu cầu các dịch vụ sân bay bổ sung (bay cùng động vật cảnh, trẻ nhỏ không có người đi kèm, khách cần trợ giúp xe lăn...)