Tính đến thời điểm hiện tại, bảng B được xem là bảng đấu hấp dẫn nhất cho cuộc đua giành tấm vé đi tiếp khi mà cả TBN lẫn BĐN đều có 4 điểm sau 2 vòng đấu thì Iran cũng không kém cạnh với 3 điểm có được. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Iran vs Bồ Đào Nha trong khuôn khổ bảng B vòng loại World Cup 2018 diễn ra vào lúc 21:00 ngày 25/6 trên Sân vận động Mordovia Arena.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: Link 1
Nhận định Iran
Là một đại diện châu Á, lại phải nằm trong một bảng đấu với 2 cái tên là ứng cử viên cho ngôi vị vô địch là TBN và BĐN khiến cho cơ hội đi tiếp tại bảng B của Iran rất mong manh, thậm chí là không còn cơ hội. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại Iran vẫn chưa hề chắc chắn có tấm vé về nước sớm khi mà trên thực tế họ vẫn còn cơ hội cho khả năng đi tiếp tại bảng B.


Những gì mà Iran thể hiện đến thời điểm này không thể nói là xuất sắc, thế nhưng nó là quá ổn cho một đại diện không được đánh giá cao ngay từ khi vòng bảng chưa bắt đầu. Iran trải qua 2 vòng đấu trước Ma Rốc và Tây Ban Nha, và đội bóng này đã có được cho mình 3 điểm trước chiến thắng 1-0 khi chạm trán với Ma Rốc. Đặc biệt nhất vẫn chính là cuộc đối đầu với TBN. Dù bị đánh giá thấp hơn hẳn so với đối thủ nhưng những gì đã thể hiện, Iran đã khiến cho TBN phải rất vất vả mới có được 1 chiến thắng và chiến thắng đó chỉ với cách biệt 1 bàn.


Nhận định Bồ Đào Nha
Cả BĐN lẫn TBN đều chưa chắc chắn có được tấm vé đi tiếp tại bảng B. Khi mà cục diện tại bảng đấu này diễn ra cực hấp dẫn thì đó cũng là lúc mà cả TBN lẫn BĐN đều phải cố gắng đến những trận đấu cuối cùng mới có thể quyết định số phận của 2 đội là như thế nào.


Trên thực tế, BĐN đang có một màn thể hiện khá ấn tượng tại bảng B, dù việc phụ thuộc vào một cái tên Ronaldo quá nhiều khiến cho BĐN sẽ rất khó khăn trong việc giành chiến thắng. Thế nhưng, với những gì đang thể hiện BĐN đang chứng minh được họ xứng đáng cho tấm vé đi tiếp tại bảng B.


Chạm trán Iran ngày hôm nay chắc chắn không phải chuyện đơn giản cho BĐN, ít ra đại diện châu Á cũng đã gây nhiều sóng gió trước TBN trong trận đấu mới đây nhất và khả năng BĐN sẽ phải nỗ lực rất nhiều cho một chiến thắng. Họ vẫn được đánh giá cao hơn nhưng chắc chắn BĐN không được chủ quan trước một đội bóng luôn biết tạo ra bất ngờ như Iran.


Tỷ lệ soi kèo Iran vs Bồ Đào Nha
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đây
Wellbet dự đoán: Iran 0:2 Bồ Đào Nha