Các mẫu barrier tự động giá rẻ được sử dụng chính hãng trên tp.hcm

Giải pháp lắp cổng tay xoay 3 chấu kết hợp với chấm công là xu hướng đang được nhiều nhà máy,doanh nghiệp,tòa nhà,công trường,trung tâm thương mại,...sử dụng để quản lý và kiểm soát công nhân viên.việc kết hợp giữa cổng tự động flap barrier và các thiết bị chấm công bằng thẻ cảm ứng,nhận dạng vân tay,nhận dạng khuôn mặt sẽ tạo thành một hệ thống kiểm soát hoàn chỉnh tại các khu vực cổng cửa ra vào.

về nguyên tắc thì thiết bị cửa tự động hoạt động tương tự như việc nhận dạng vân tay,tuy nhiên khi lắp cùng với cổng tự động Barrierthì lúc máy nhận dạng khuôn mặt cần được lắp đặt ở vị trí tối ưu nhằm đáp ứng được việc nhận dạng của nhân viên.thông thường máy khuôn mặt chỉ được lắp ở những vị trí có ít người dùng hoặc những nơi cần yêu cầu về tính bảo mật an toàn cao.

vietnamsmart chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống thiết bị cổng barie,cửa tự động,cửa xoay tự động kết nối với đầu đọc thẻ,vân tay cho hệ thống cửa từ sau, Speed Gate, Tripod Turnstile, Swing Barrier, Flap Turnstile, Sliding Turnstile, Supermarket Turnstile, Full Height Turnstile,tay dò kim loại,cổng xoay 3 càng,cổng xoay full height,.v.v..


  • Ứng dụng hệ thống Cổng xoay kiểm soát truy cập ra vào bằng vân tay:

các cua xoay tu dong được làm việc trên nguyên tắc sử dụng các cánh tay quay inox chặn cửa ra vào.các nhân viên,khách qua lại muốn qua trạm kiểm soát hải xác nhận thông tin,bằng việc sử dụng thẻ cảm ứng,dấu vân tay lên đầu đọc nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt cho qua.nếu có hành vi phạm pháp không hợp lệ hệ thống sẽ cảnh báo phát báo động.

cong tu dong Barrier hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng thép không gỉ, để ngăn chặn việc truy cập thẻ không được đăng ký trên đầu đọc. Khi khách hàng muốn đi qua cánh cửa phải xác nhận thẻ. Khi thẻ thành công đầu đọc sẽ gửi lên tới bộ điều khiển cửa, cánh tay xoay sẽ mở cho đủ một người qua. Giải pháp này phù hợp cho việc kiểm soát lối vào ra trong sảnh chính của tòa nhà, lối vào chính của khu vui chơi giải trí, thư viện, khu công nghiệp,...

Loại cua tu dong dạng trụ đứng có 2 loại cơ bản là loại có 1 trục xoay (3 càng ) hoặc loại có 2 trục xoay để kiểm soát việc đi lại 2 chiều độc lập. Thông thường các loại tripod dạng trụ đứng này thường được làm từ thép không gỉ inox SUS304 có độ sáng bóng cao và bền bỉ, thiết bị có thể lắp được trong nhà hoặc ngoài trời có mái che.

Trên đây là một số các cấu tạo cơ bản của tay do kim loai,barrier tự động đề quý khách hàng tham khảo thêm. Để hiểu biết rõ hơn về các tính năng hay thông tin chi tiết của thiết bị vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất, cũng như cung cấp các giải pháp phù hợp nhất đối với từng doanh nghiệp.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn

Xem các bài viết khác: