Tất cả những doanh nghiệp sản xuất nước ngọt đều đã đăng ký mã vạch, nếu muốn mua sản phẩm chính hãng chất lượng, hãy kiểm tra thật kỹ, truy xuất mã vạch trước bằng ứng dụng trước khi quyết định sử dụng.

Chi tiết dịch vụ đăng ký mã vạch:
https://ichecksale.com/danh-muc/dich-vu-dang-ky-ma-so-ma-vach-0-4901

Rùng mình với những tiết lộ làm coca giả

Ngày nay, xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất tự làm các loại nước đóng chai và nhái các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Thủ đoạn tinh vi mà chúng hay làm để đánh lừa người tiêu dùng là là thay đổi những chi tiết nhỏ mà mọi người không hay để ý hoặc đổi tên của thương hiệu, thay đổi thứ tự các chữ cái nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế của sản phẩm cũ. Bằng cách này chúng đã đánh lừa được rất nhiều khách hàng, vì hầu hết những người mua chỉ để ý sản phẩm khi có sự thay đổi lớn về hình thức, nếu chỉ là một và chi tiết thì không mấy ai quan tâm.
So với việc làm giả thì thì làm nhái an toàn hơn nên rất nhiều gian thương đã khôn manh chuyển sang làm nhái sản phẩm bằng cách mua những chai lọ cũ không tem mác về sục rửa thủ công rồi sang chiết bia, sau đó dán nhãn copy từ hãng nước ngọt chính hãng.
Người tiêu dùng nếu không có hiểu biết để phân loại thật giả hoặc không để ý khi đi mua hàng sẽ dễ đang là nạn nhân của những chai coca giả trên. Họ chưa ý thức được rằng sức khỏe của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng thế nào khi uống phải những hóa chất độc hại như vậy.
Dưới đây là những hình ảnh về một xưởng chế tạo coca giả ở Trung Quốc bị phát hiện và lan truyền trên mạng xã hội, khiến những người nghiện Coca phải rùng mình.
Những chai rỗng nước không có nhãn mác được thu gom về để đổ những loại nước tự chế biếnQúa trình chế biến diễn ra hết sức thủ côngNguồn nước bẩnMôi trường sản xuất không bảo đảm vệ sinhMôi trường sản xuất không bảo đảm vệ sinhCoca giả đang trong quá trình hoàn thiệnQúa trình gần như hoàn tất và đợi mang ra thị trường tiêu thụ
Luôn luôn truy xuất nguồn gốc nước ngọt trước khi uống

Để tránh rơi vào tình trạng mua phải nước coca giả, người tiêu dùng nên tự biết bảo vệ mình bằng cách tìm hiểu, cập nhật thêm nhiều thông tin về hàng giả hàng nhái. Cách phân biết hàng giả hàng nhái thông thường.
Hiện nay, với sự ra đời của mã số mã vạch người tiêu dùng hoàn toàn có thể tra cứu thông tin sản phẩm từ nguồn gốc xuất xứ đến giá cả, chất lượng thậm chí còn phát hiện được hàng giả ngay lập tức nhờ cảnh báo ngay trên ứng dụng iCheck
Scanner.

Chi tiết dịch vụ tra cứu thông tin sản phẩm: ichecksale.com/danh-muc/dich-vu-tem-truy-xuat-thong-tin-0-6560

Với một lần truy xuất mã vạch, người tiêu dùng sẽ được cung cấp những thông tin sau:

  1. Hình ảnh sản phẩm
  2. Tên sản phẩm
  3. Quốc gia xuất xứ
  4. Giá thành
  5. Hiển thị dấu tích xanh gắn trên logo tài khoản doanh nghiệp
  6. Chủ doanh nghiệp
  7. Địa chỉ công ty
  8. SĐT liên hệ
  9. Đánh giá của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ


CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP


Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội


Hỗ trợ: 0902195488 - Email: cskh@icheck.vn


Email hỗ trợ doanh nghiệp: hotro@icheck.vn


Website: https://ichecksale.com