Dự đoán kèo World Cup 2018: Thụy Sỹ vs Serbia, 01h ngày 23/6/2018


12BET Ưu đãi đặc biệt mùa World Cup 2018


Dự đoán WC2018 tại 12BET trúng Macbook ==>> Tham gia ngay
Truy tìm cao thủ TIPSTER mùa World Cup cùng 12BBET ==>> Trúng 9 triệu miễn phí & Jackpot trên 400 triệu
Thưởng 7,288,000 VNĐ cho thành viên mới: Đăng Ký Ngay
Thưởng mỗi tuần 2.4 triệu VNĐ==>> Tìm hiểu thêm
Hoàn tiền 0.38% mỗi tuần==>> Xem thêm

Lượt trận 1:
Thụy Sỹ 1-1 Brazil
Serbia 1-0 Costa Rica


Thụy Sỹ là đội bóng có bề dày kinh nghiệm tại World Cup. 3 kỳ gần nhất họ tham gia thì có tới 2 lần họ giành vé vào vòng 1/8 vào các năm 2006 và 2014.


Năm nay nhìn qua trận cầm hòa với Brazil, Thụy Sỹ cho thấy tinh thần thi đấu quật cường, bền bỉ. Trước một đối thủ mạnh lại bị dẫn bàn trước, thày trò HLV Petkovic đã có bài toán rất hợp lý khi chơi phòng ngự, phản công khi có cơ hội. Đêm nay đối mặt với đội bóng ngang như Serbia, Thụy Sỹ sẽ chọn tiếp cận trận đấu theo cách khác: Thụy Sỹ sẽ cố gắng chơi nhanh ngay từ đầu, kiểm soát lối chơi và ghi bàn thắng sớm rồi bảo toàn lợi thế

Điều này hoàn toàn có thể khi Serbia bộc yếu điểm không nhỏ ở trận gặp Costa Rica là khả năng dứt điểm kém. Hai ngôi sao được kỳ vọng Mitrovic và Milinkovic bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn khiến tâm lý thi đấu của họ bị ảnh hưởng không nhỏ.


Trước một đối thủ ngang cơ hoặc nhẹ ký hơn, Thụy Sỹ thường “đánh phủ đầu” để tìm kiếm bàn thắng sớm. Xem ra, với đấu pháp phù hợp hơn, đồng hồ Thụy Sỹ sẽ tỏa sáng?


Lựa chọn kèo châu Á: Thụy Sỹ +0 ==>> Tìm hiểu thêm


Giải thích tỉ lệ kèo châu Á trận Thụy Sỹ vs Serbia


Thụy Sỹ +0: Thụy Sỹ thắng chọn Thụy Sỹ +0 thắng kèo, Thụy Sỹ hòa chọn Thụy Sỹ +0 hòa kèo, Thụy Sỹ thua chọn Thụy Sỹ +0 thua kèo

Lich sử đối đầu


Hai đội chưa gặp nhau


Thành tích gần đây của 2 đội