Xe đẩy thức ăn, xe đẩy thức ăn 3 tầng được sử dụng phổ biến trong những nhà hàng khách sạn hiện nay. Xe đẩy 3 tầng được làm từ chất liệu inox trắng sáng, phía dưới xe đẩy được thiết kế 4 bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển khắp nơi trõng nhà hàng, khách sạn.
Những đặc điểm cần biết ve xe đẩy thức ăn 3 tầng:
- Sản phẩm xe đẩy được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.
- Thiết kế 3 tầng với chất lượng khay đựng bằng sắt, mặt khác phía trên xe đẩy được thiết kế lan can giúp giũ hàng chắc chắn khi di chuyển.
- Phía dưới xe đẩy có 4 bánh xe nhựa cứng giúp di chuyển dễ dàng khi đựng đồ, đặc biệt với khung xe chắc chắn không gây tra tiếng ồn khi di chuyển.
- Xe đẩy thức ăn khách sạn đươc thiết kế sang trọng và tiện lợi khi sử dụng ở những nơi nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, hội tiệc,..
Chú ý: Bề mặt xe đẩy luôn bóng mịn, có thể làm sạch nhẹ nhàng bằng khăn mềm thấm nước, tránh để chất thải mắc lại trong các góc cạnh lâu ngày gây mất thẩm mỹ sản phẩm
Chính sách bán hàng & bảo hành:
- Mang thương hiệu Hanh Tinh Xanh Việt Nam được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Hành Tinh Xanh là công ty trực tiếp sản xuất và cung cấp tại Việt Nam.
- Tất cả sản phẩm chính hãng đều có logo thương hiệu Hành Tinh Xanh in chìm trên nắp và được dán tem bảo hành theo tiêu chuẩn Hành Tinh Xanh
Công ty Hành Tinh Xanh là nhà phân phối, bán xe đẩy thức ăn và hiện tại đang cần tìm đại lý tại Việt Nam. Cá nhân, công ty nào có nhu cầu xin liên hệ để biết thêm chi tiết nhiều chương trình khuyến mại của Hành Tinh Xanh dành cho đại lý. Xin trân trọng cảm ơn