Các mẫu barrier tự động giá rẻ được sử dụng chính hãng trên Hà Nội

cổng tay xoay 3 chấulà sản phẩm cửa cổng tự động hàng đầu trong việc giúp kiểm soát vào ra hiệu quả tại các trạm,vui chơi giải trí, kiểm soát vé,...cổng tự động flap barrie được cung cấp với một giao diện chuẩn dễ dàng tích hợp với các thiết bị của bên thứ ba như đầu đọc / ghi, hệ thống kiểm soát ra vào, máy quét mã vạch, thu tiền, hệ thống tiêu thụ,... Kết quả là tạo thành một lối đi có trật tự an toàn văn minh, các nhân viên thành phần ra vào bất hợp pháp sẽ bị cấm.

Hình thức chấm công - cổng bariengày càng được áp dụng phổ biến, chỉ cần xác thực dấu vân tay của chính công nhân viên do hay quẹt thẻ lên đầu đọc nhận diện là có thể ra vào cũng như kết hợp chấm công một cách chính xác nhất. Ngoài cách sử dụng đầu đọc thông dụng đó ra còn có phương pháp chấm công kiểm soát ra vào bằng cổng tự động Barrier đem lại nhiều hiệu quả cao, kiểm soát tốt nhất đa chức năng, có tính thẩm mĩ cao.

Cổng xoay Tripod Turnstiles:cửa tự động, Cổng Flap Barrier, Swing gate,... có thể sử dụng 1 lần hoặc nhiều làn tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.Thiết bị đầu đọc thẻ cảm ứng, nhận dạng vân tay hay khuôn mặt.Máy tính cài đặt phần mềm kiểm soát ra vào, có thể mở rộng thêm tính năng chấm công cho công nhân viên nếu có nhu cầu.Thiết bị camera giám sát lắp đặt tại khu vực cổng barrier tự động để ghi nhận và lưu trữ hình ảnh.


  • Giúp doanh nghiệp giảm tải được khối lượng thuê nhân công không cần thiết, và đặc biệt là làm tăng doanh thu cho chủ đầu tư.

Ngoài việc được sử dụng rộng rãi tại các khu vui chơi, giải trí, cửa tự động swing còn có thể được sử dụng để kiểm soát lối vào ra, các ứng dụng căn hộ, nhà máy, bảo tàng, sân bay,...Cùng với đầu đọc thẻ thông minh được cài đặt sẵn cùng với phần mềm quản lý. Hệ thống được kết hợp một cách thông minh giữa của quay có thể thực hiện các chức năng kiểm soát ra vào, chấm công, điều khiển âm lượng dành cho người đi bộ và thu phí.
chốt cửa xoaylà thiết bị cửa tự động hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát ra vào, đem lại nhiều hi quả nhất tại các trạm, bến cảng, soát vé, khu du lịch,...hệ thống cửa barrier tự động được cung cấp với một giao diện điện tử chuẩn và có thể dễ dàng tích hợp được với các thiết bị công nghệ thứ 3 khác như đầu đọc thiết bị ghi nhận giờ vào/ra. hệ thống kiểm soát truy cập, máy quét mã vạch, đầu đọc thẻ,...

Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt Cổng tự động flap kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh cho văn phòng công ty cũng như tạo nên vẻ sang trọng hiện đại cho tiền sảnh hay khu triển lãm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất các giải pháp phù hợp.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn